Trung tâm gia sư quận 4 – Gia sư dạy kèm tại nhà TP. HCM

Không dừng lại ở những thành tựu đạt được trong hiện tai, gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà luôn nỗ lực phấn đấu, đặt ra những mục tiêu cao hơn nhằm đổi mới mình, trở thành địa điểm tin cậy đối với tất cả các bạn học sinh.

Trong những năm qua, Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt nói chung và gia sư quận 4 nói riêng luôn luôn đặt uy tín, chất lượng dạy học lên hàng đầu. Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học sinh vượt qua các kỳ thi của các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, giúp các em đến với ngưỡng cửa tương lai. trong những năm tới, đội ngũ gia sư quận 4 tiếp tục đưa ra các mục tiêu mới nhằm đổi mới mình, nâng cao chất lượng, hướng tới hiệu quả.

gia sư quận 4
Gia sư dạy kèm quận 4 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Mục tiêu phấn đấu của đội ngũ gia sư quận 4 dạy kèm trong những năm tiếp theo

Nâng cao chuyên môn: Đây là mục tiêu đầu tiên trong số những mục tiêu chung của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt. Với mục tiêu này, đội ngũ gia sư quận 4 luôn tìm tòi, sáng tạo, mở rộng kiến thức từ tất cả các nguồn như sách, báo, Internet, các quy định giáo dục của Bộ… nhằm nâng cao kiến thức và đảm bảo sát với thực tế cuộc sống. Đây chính là lý do tạo nên cho Trung tâm CHẤT LƯỢNG giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy: gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà luôn đổi mới phương pháp dạy học. Không gò bó trong phương pháp học cũ: cô giảng – trò nghe nữa mà phương pháp học ở đây là thảo luận là chính để cô và trò cùng tham gia, động  não suy  nghĩ và tạo không khí hào hứng, phấn khởi khi học tập, giúp các em không ngừng sáng tạo. Điều này đã khẳng định UY TÍN của Trung tâm.

Tận tâm, nhiệt huyết: gia sư quận 4 dạy kèm với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, đội ngũ gia sư sẵn sàng đến từng gia đình để hướng dẫn cho các em hiểu bài.  Những phần khó hiểu, những bài tập khó đều được các gia sư giảng giải tỷ mỷ, chi tiết giúp các em nắm bài chắc hơn, kiến thức vững vàng hơn. Chính vì vậy, gia sư quận 4 được đánh giá là rất TẬN TÂM.

Với tất cả những lý do trên Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt trở thành một trung tâm gia sư UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM, không phụ lòng mong mỏi của các bạn học sinh cũng như các phụ huynh trên địa bàn thành phố.

Gia sư quận 4 đồng hành cùng thành công của con em bạn

Đội ngũ gia sư quận 4 dạy kèm luôn mong mỏi mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đối với chúng tôi, thành công của mỗi học sinh, thành tích học tập tiến bộ của các em chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về con em mình, để chúng tôi có thể dùng trí tuệ, nhiệt huyết của mình đồng hành cùng con em bạn. Và với mỗi thành công của con em mình, các bạn đừng quên có chúng tôi: đội ngũ gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt.

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt với gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà có nhiều dịch vụ phù hợp nhiều đối tượng

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp sau:

Bậc Mầm non, Tiểu học:

  • Dạy chữ, số, viết, luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập vẽ, tập làm toán…
  • Dạy các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt…

Bậc THCS và THPT:

  • Tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh văn…
  • Luyện thi chuyển cấp,
  • Luyện thi Đại học các khối: A, B, C, D…
  • Luyện thi Chứng chỉ: TOEIC, Starters, Movers…
  • Dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… giao tiếp cấp tốc phục vụ những đối tượng xuất khẩu lao động.
  • Dạy Tin học và các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ…
gia sư quận 4
Đội ngũ gia sư quận 4 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Bảng giá gia sư quận 4 dạy kèm tại nhà

Gia sư 2 buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3 buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.100.000 1.400.000
Giáo viên 1.500.000 2.100.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Những lý do nên chọn Gia sư Trí Tuệ Việt

► CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: với đội ngũ gia sư quận 4 được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

► MINH BẠCH VÀ UY TÍN: những thông tin và hình ảnh của Trí Tuệ Việt luôn công khai và minh bạch. Phụ huynh được duyệt hồ sơ Gia Sư trước khi gia sư đến dạy

► ĐỔI GIA SƯ MIỄN PHÍ: Vì lý do nào đó gia sư dạy kèm quận 4 không tiếp tục dạy được. Trí Tuệ Việt sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí.

► GIÁ CẢ PHÙ HỢP: mức giá đa dạng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

► THỦ TỤC NHANH CHÓNG: thủ tục lên kế hoạch tìm kiếm gia sư chỉ mất 3 phút. Có gia sư phù hợp trong 3 ngày.

► TƯ VẤN TẬN TÂM: Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, nhiệt tình.

► ĐỘI NGŨ TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT: hỗ trợ 24/7, quá trình dạy và kiểm tra được theo dõi bởi đội ngũ GIÁO VIÊN đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan