Trung tâm gia sư quận 3 – Gia sư dạy kèm tại nhà TP. HCM

Đừng để con bạn thụ động trước kiến thức – lời khuyên từ gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà.

Gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà với kinh nghiệm dầy dạn, kiến thức chuyên sâu, phương pháp sáng tạo giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của các em học sinh, mang đến niềm tin cho các bậc phụ huynh.

Quả vậy, kiến thức là vô biên. Hiện nay với lượng kiến thức khổng lồ từ chương trình học mới khiến các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong học tập và tiếp nhận kiến thức. Quỹ thời gian trên lớp chỉ đủ để các thầy cô giáo truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài giờ học ở trường các em còn phải tự rèn luyện thêm ở nhà mới có thể đáp ưng được yêu cẩu học tập. Việc thụ động trước kiến là không thể tránh khỏi trong tình hình khối lượng lớn khiến thức lớn trong khi quỹ thời gian có hạn. Gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em giải quyết vấn đề trên.

gia sư quận 3
Gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà – giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của học sinh

 Đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt có rất nhiều học sinh từ cá biệt đến khá – giỏi. Đối với mỗi học sinh, Trung tâm lại có phương pháp dạy riêng phù hợp với từng em.

– Đối với học sinh cá biệt: các gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà áp dụng phương pháp BỔ TRỢ KIẾN THỨC, tức là đối với những em có trình độ nhận thức hạn chế các gia sư thường xuyên chắt lọc kiến thức, tập trung vào những kiến thức trọng tâm nhất để các em có thể giảm bớt được áp lực kiến thức mà vẫn hiểu được nội dung chính, sau đó là các kiến thức liên quan. Còn đối với cac học sinh không chú tâm học tập, trên lớp mải nói chuyện hoặc làm việc riêng nên đôi chỗ không hiểu bài dẫn việc không hiểu được các phần liên quan. Đội ngũ gia sư quận 3 đi sâu tìm hiểu phần nào các em còn chưa hiểu, giảng giải tận tình, chi tiết cho các em thực sự hiểu sâu mới chuyển sang nội dung khác.

– Đối với học sinh khá giỏi: các gia sư quận 3 lại áp dụng phương pháp NÂNG CAO KIẾN THỨC. Đối với các học sinh này, việc bổ trợ kiến thức lại không cần thiết. Các em cần được nâng cao kiến thức, phát huy năng lực để mở rộng cơ hội bước vào các cuộc thi lớn nhỏ trong cả nước, hay xa hơn nữa là các cuộc thi Quốc tế…

Gia sư quận 3 dạy kèm mang đến niềm tin cho các em học sinh và các bậc cha mẹ

Đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, không ít em học sinh khi mới đến kiến thức còn mông lung, tâm trạng còn lo lắng. Nhưng với sự dày dạn kinh nghiệm của mình, các em đã được đội ngũ gia sư ở đây bồi đắp và nâng cao kiến thức, giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Trung tâm cũng giúp nhiều em học sinh đạt được các thành tích tốt trong học tập, vượt qua các kỳ thi và đoạt một số giải thưởng lớn trong nước và Quốc tế.

gia sư quận 3
Đội ngũ gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà TP. HCM

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt với gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà có nhiều dịch vụ phù hợp nhiều đối tượng

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp sau:

Bậc Mầm non, Tiểu học:

  • Dạy chữ, số, viết, luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập vẽ, tập làm toán…
  • Dạy các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt…

Bậc THCS và THPT:

  • Tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh văn…
  • Luyện thi chuyển cấp,
  • Luyện thi Đại học các khối: A, B, C, D…
  • Luyện thi Chứng chỉ: TOEIC, Starters, Movers…
  • Dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… giao tiếp cấp tốc phục vụ những đối tượng xuất khẩu lao động.
  • Dạy Tin học và các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ…

Bảng giá gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.100.000 1.400.000
Giáo viên 1.500.000 2.100.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Những lý do nên chọn Gia sư Trí Tuệ Việt

► CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: với đội ngũ gia sư quận 3 được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

► MINH BẠCH VÀ UY TÍN: những thông tin và hình ảnh của Trí Tuệ Việt luôn công khai và minh bạch. Phụ huynh được duyệt hồ sơ Gia Sư trước khi gia sư đến dạy

► ĐỔI GIA SƯ MIỄN PHÍ: Vì lý do nào đó gia sư dạy kèm quận 3 không tiếp tục dạy được. Trí Tuệ Việt sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí.

► GIÁ CẢ PHÙ HỢP: mức giá đa dạng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

► THỦ TỤC NHANH CHÓNG: thủ tục lên kế hoạch tìm kiếm gia sư chỉ mất 3 phút. Có gia sư phù hợp trong 3 ngày.

► TƯ VẤN TẬN TÂM: Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, nhiệt tình.

► ĐỘI NGŨ TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT: hỗ trợ 24/7, quá trình dạy và kiểm tra được theo dõi bởi đội ngũ GIÁO VIÊN đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan