Trung tâm gia sư quận 2 – Gia sư dạy kèm tại nhà TP. HCM

Bạn cần một trung tâm gia sư chất lượng và nhiệt huyết? Bạn cần một địa chỉ gia sư có nhiều dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu? Gia sư quận 2 dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Hiện nay do nhu cầu lớn từ phía các bậc phụ huynh cần đến gia sư tại nhà, trên đia bàn quận  thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều trung tâm gia sư. Vậy chọn trung tâm gia sư nào vừa uy tín, vừa chất lượng lại có tinh thần trách nhiệm là một câu hỏi đặt ra khiến không ít phụ huynh băn khoăn. Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có đội ngũ gia sư quận 2 dạy kèm là một gợi ý cho gia đình bạn.

gia sư quận 2
Gia sư quận 2 Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Nội dung bài biết

Lý do nào việc tìm gia sư quận 2 trở nên phổ biến?

Phụ huynh muốn con có tương lai rộng mở.

Sau 18 năm kể từ khi thành lập, quận 2 đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố. Những công trình hạ tầng lớn, trọng điểm đã được xây dựng, và cả rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài hoạt động đặt trụ sở tại quận 2. Để tương xứng với sự phát triển ấy, quận 2 đang rất cần nguồn nhân lực giỏi, tay nghề cao. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhiều bậc phụ huynh đã chú trọng đầu tư cho việc học của con. Nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư quận 2 với mong muốn con học tập tốt hơn, có công việc ổn định và tương lai sáng lạng.

Chương trình học ngày càng khó, yêu cầu cao.

Bên cạnh đó, việc học ngày nay với chương trình học tích hợp nhiều kiến thức khiến các em học sinh gặp không ít trở ngại. Trong khi phụ huynh thì luôn bận rộn và mải mê cuốn theo guồng quay của công việc, khó có thể dành nhiều thời gian theo dõi và kèm cặp việc học của con. bởi vậy, tìm đếm gia sư quận 2 để giúp con học tập tốt hơn là điều mà quý phụ huynh nên làm.

“Tăng tốc” cho con thay vì “giữ vững phong độ”

Nhiều bậc phụ huynh có con em học giỏi, thành tích học tập rất tốt nhưng vẫn muốn tìm gia sư quận 2 cho con. Bởi họ muốn con em mình nắm chắc kiến thức hơn, chinh phục những mốc cao hơn, trở ngại khó khăn hơn chứ không đơn thuần là tạm hài lòng với những gì mình đang có. Một số phụ huynh có suy nghĩ, con mình giỏi rồi, thành tích học tập nhất nhì lớp rồi thì đâu cần gia sư giỏi cho tốn kém? Có câu “ánh nắng của ngày hôm qua không hong khô được quần áo của ngày hôm nay”, phụ huynh không nên cứ mãi tung hô những cái thành công mà con đã đạt được mà quên mất việc cần chú trọng “tăng tốc” cho con hơn nữa. Thay vì “giữ vững phong độ” cho con, tại sao không tạo điều kiện để con phát huy hết tố chất, năng lực của bản thân? Chắc hẳn phụ huynh đang thắc mắc vậy thì làm thế nào để giúp con phát huy hết năng lực hiện có? Gia sư dạy kèm sẽ giúp quý phụ huynh trong vấn đề này.

gia sư quận 2
Đội ngũ gia sư quận 2 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt với gia sư quận 2 dạy kèm tại nhà có nhiều dịch vụ phù hợp nhiều đối tượng

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp sau:

Bậc Mầm non, Tiểu học:

  • Dạy chữ, số, viết, luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập vẽ, tập làm toán…
  • Dạy các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt…

Bậc THCS và THPT:

  • Tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh văn…
  • Luyện thi chuyển cấp,
  • Luyện thi Đại học các khối: A, B, C, D…
  • Luyện thi Chứng chỉ: TOEIC, Starters, Movers…
  • Dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… giao tiếp cấp tốc phục vụ những đối tượng xuất khẩu lao động.
  • Dạy Tin học và các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ…

Bảng giá gia sư quận 2 dạy kèm tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.000.000 1.300.000
Giáo viên 1.400.000 2.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Những lý do nên chọn Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

► Cam kết chất lượng: với đội ngũ gia sư quận 2 được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

► Minh bạch và Uy tín: những thông tin và hình ảnh của Trí Tuệ Việt luôn công khai và minh bạch. Phụ huynh được duyệt hồ sơ Gia Sư trước khi gia sư đến dạy

► Đổi gia sư miễn phí: Vì lý do nào đó gia sư dạy kèm quận 2 không tiếp tục dạy được. Trí Tuệ Việt sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí.

► Giá cả phù hợp: mức giá đa dạng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

► Thủ tục nhanh chóng: thủ tục lên kế hoạch tìm kiếm gia sư chỉ mất 3 phút. Có gia sư phù hợp trong 3 ngày.

► Tư vấn tận tâm: Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, nhiệt tình.

► Đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết: hỗ trợ 24/7, quá trình dạy và kiểm tra được theo dõi bởi đội ngũ GIÁO VIÊN đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan