Trung tâm gia sư quận 1 – Gia sư dạy kèm tại nhà TP. HCM

Gia sư quận 1 dạy kèm với tinh thần trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng ngày càng mang đến niềm tin cho các học sinh nói riêng và cho các bậc phụ huynh nói chung.Nhu cầu kiến thức ngày càng lớn đối với tất cả các cấp học khiến cho nhu cầu tiếp thu kiến thức ngày càng cao ở các em. Đây cũng là thách thức đặt ra đối với các bậc phụ huynh. Trong khi đó, hầu hết các gia đình đều rất bạn rộn với cuộc sống hiện đại. Vì thế, việc lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà là một lựa chọn tối ưu đối với các bậc phụ huynh hiện nay, phù hợp với xu thế hiện đại. Gia sư quận 1 của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là địa điểm tin cậy cho những người làm cha làm mẹ muốn con mình có một cơ hội học tập tốt và thuận tiện, giành cho những gia đình trên địa bàn quận.

gia sư quận 1
Gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Đội ngũ gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt trách nhiệm cao, kiến thức tốt

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt là một trong những trung tâm gia sư có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cộng tác với các giáo viên giỏi, những sinh viên ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn thành phố. Giáo viên của trung tâm là những giáo viên giàu kinh nghiệm ở tất cả các cấp từ cấp 1 đến cấp 3. Những sinh viên cũng là những sinh viên ưu tú của các trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa trên địa bàn thành phố. Vì vậy, đôi ngũ giáo viên của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đều có nghiệp vụ sư phạm tốt, kiến thức chuyên môn vững vàng.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư quận 1 sẵn sàng đến từng gia đình hướng dẫn, giảng dạy cho các em. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên ở đây luôn đặt mục tiêu “cô trò thấu hiểu” lên hàng đầu: gia sư hiểu học sinh, học sinh càng thêm hiểu bài.

Yên tâm khi học cùng gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Với đội ngũ gia sư dạy kèm trách nhiệm cao, kiến thức tốt, các bậc phụ huynh hết sức tin tưởng khi đến với gia sư quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt. Mỗi phụ huynh khi đến đây không ngần ngại chia sẻ những điểm mạnh, điểm yếu của con em mình và đều được trung tâm tư vấn, lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ, tính cách mỗi cháu.

Về phía trung tâm đội ngũ gia sư, giáo viên ở đây không ngừng nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để dạy học ngày càng tốt hơn, học sinh hiểu bài và tiến bộ không ngừng.

Với những yếu tố trên, đội ngũ gia sư quận 1 của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tự tin chia sẻ thành công cùng các em học sinh trên bước đường học tập.

gia sư quận 1
Đội ngũ gia sư quận 1 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt với gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà có nhiều dịch vụ phù hợp nhiều đối tượng

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp sau:

► Bậc Mầm non, Tiểu học:

  • Dạy chữ, số, viết, luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập vẽ, tập làm toán…
  • Dạy các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt…

► Bậc THCS và THPT:

  • Tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh văn…
  • Luyện thi chuyển cấp,
  • Luyện thi Đại học các khối: A, B, C, D…
  • Luyện thi Chứng chỉ: TOEIC, Starters, Movers…
  • Dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… giao tiếp cấp tốc phục vụ những đối tượng xuất khẩu lao động.
  • Dạy Tin học và các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ…

Bảng giá gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.000.000 1.300.000
Giáo viên 1.400.000 2.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Những lý do nên chọn Gia sư Trí Tuệ Việt

► CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: với đội ngũ gia sư quận 1 được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

► MINH BẠCH VÀ UY TÍN: những thông tin và hình ảnh của Trí Tuệ Việt luôn công khai và minh bạch. Phụ huynh được duyệt hồ sơ Gia Sư trước khi gia sư đến dạy

► ĐỔI GIA SƯ MIỄN PHÍ: Vì lý do nào đó gia sư dạy kèm quận 1 không tiếp tục dạy được. Trí Tuệ Việt sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí.

► GIÁ CẢ PHÙ HỢP: mức giá đa dạng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

► THỦ TỤC NHANH CHÓNG: thủ tục lên kế hoạch tìm kiếm gia sư chỉ mất 3 phút. Có gia sư phù hợp trong 3 ngày.

► TƯ VẤN TẬN TÂM: Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, nhiệt tình.

► ĐỘI NGŨ TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT: hỗ trợ 24/7, quá trình dạy và kiểm tra được theo dõi bởi đội ngũ GIÁO VIÊN đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan