GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ TPHCM

GIA SƯ UY TÍN – CHUẨN KIẾN THỨC

gia sư dạy tiếng trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Nhiều hơn cả tiếng Anh vì số lượng người Trung và các đất nước sử dụng Tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ nhất. Học tiếng Trung cần phải có phương pháp thích hợp để có thể nhớ được số lượng lớn từ tượng hình và phong cách nói của người Trung. Lựa chọn gia sư dạy tiếng Trung tại nhà mang lại hiệu quả cao trong một thời gian ngắn.

Học gia sư dạy tiếng Trung mang lại hiệu quả cao.

Bước đầu tiên để học tiếng Trung là xác định trình tự học tập của mình. Thông thường sẽ là Phát âm chuẩn, học bộ thủ để nắm được kết cấu từ, học Hán Việt, học cách viết và cuối cùng là học hệ thống ngữ pháp cơ bản.

Tiếp theo bạn cần một cuốn giáo trình tiếng Trung cơ bản và học thật kỹ. Tập đọc sách và xem phim để tăng vốn từ. Và điều quan trọng là phải duy trì việc học tiếng trong một thời gian dài.

Học với gia sư dạy tiếng Trung sẽ giúp những bước học đó đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nữa. Ứng với từng nhu cầu học khác nhau, gia sư dạy tiếng Trung sẽ dạy theo các phương pháp khác nhau. Ngôn ngữ là vô cùng rộng lớn, bạn phải biết chọn học những phần cụ thể để đạt được hiệu quả mong muốn.

gia sư dạy tiếng trung
Gia sư dạy Tiếng Trung – Gia sư Trí Tuệ Việt

10 lý do tại sao bạn nên học tiếng trung

Học tiếng Trung mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp, ít nhất là hiểu rõ hơn về một trong những nền văn hóa giàu nhất thế giới. Hàng triệu người đi du lịch đến Trung Quốc để xem các đền thờ, đi bộ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và đắm chìm trong các chợ thực phẩm tuyệt vời ở các thành phố như Bắc Kinh (Beijng).

1. Trung Quốc là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với khoảng 1.197.000.000 người nói tiếng Trung Quốc theo  infoplease.com,  do đó 14% dân số toàn cầu nói tiếng Trung Quốc.

2. Các quốc gia nói tiếng Trung quốc

Tiếng Trung không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà còn được sử dụng ở các quốc gia như Malaysia, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Phillipines và Mông Cổ vì vậy nếu bạn kinh doanh ở các quốc gia này thì sẽ có ích khi nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ.

3. Tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Trung Quốc

Lịch sử và văn hóa Trung Quốc là một trong những quốc gia giàu nhất và chắc chắn là lâu đời nhất trên thế giới. Trung Quốc nổi tiếng là nơi sản xuất những cuốn tiểu thuyết đẹp, truyện ngắn, thơ và gần đây là xuất sắc trong phim. Đọc tiểu sử Trung Quốc tuyệt vời và xem các bộ phim ngắn về lịch sử của Trung Quốc cung cấp một sự hiểu biết lớn hơn về ngôn ngữ.

4. Kết bạn với các nền văn hóa khác nhau

Trung Quốc có dân số lớn nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người, vì vậy việc học ngôn ngữ cho phép bạn tiếp cận giao tiếp với nhiều người và kết nối ở mức độ sâu hơn. Nhận một cây bút Trung Quốc để cải thiện văn bản của bạn và hiểu cuộc sống gia đình ở Trung Quốc.

5. Nó là tốt cho kinh doanh

Mark Zuckerberg đang thu hút khán giả trên toàn thế giới với khả năng tiếng Trung của mình, đặc biệt là những giám đốc kinh doanh quan trọng ở Trung Quốc. Nguyên vẹn, có nhiều CEO hàng đầu nói tiếng Trung Quốc như ngôn ngữ thứ hai.

Mark Zuckerberg đã nói tiếng Trung Quốc trong một buổi hỏi đáp tại Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc.Vậy tại sao một người đàn ông đã rất thành công học nói tiếng Trung và sau đó trình bày 30 phút bằng ngôn ngữ mà anh ta đang nắm bắt? Chà, anh ta chỉ có thể học ngôn ngữ để giao tiếp với luật pháp vì vợ anh ta là người Trung Quốc, hoặc đây là một phần trong chiến lược kinh doanh để đưa Facebook vào Trung Quốc sau đó thực sự trở thành Toàn cầu.

6. Học tiếng Trung dễ hơn bạn nghĩ

Bạn không phải lo lắng về động từ! không có động từ, không có số nhiều, không có thì, không có sự đồng ý về chủ ngữ và động từ. Có hơn 80.000 ký tự Trung Quốc nhưng nhìn chung chỉ có 3.500 được sử dụng để hội tụ. Nguyên vẹn, nó có thể được coi là một ngôn ngữ hợp lý hơn.

7. Cải thiện kỹ năng nghệ thuật của bạn

Biểu tượng và nhân vật Trung Quốc đòi hỏi một bàn tay ổn định. Các từ viết thực sự là các ký tự biểu tượng chứ không phải là chữ cái. Những biểu tượng và ký tự này được tạo ra bằng cách sử dụng ‘nét’ giống như vẽ tranh.

8. Cải thiện sức mạnh não bộ của bạn

Chúng tôi biết rằng chúng ta cần phải giữ cho bộ não được bôi dầu tốt và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người nói tiếng trung sử dụng cả hai mặt của bộ não của họ! Điều này chắc chắn sẽ giữ cho bộ não vận động.

9. Du lịch đến những đất nước xinh đẹp biết bạn có thể giao tiếp

Nếu bạn có thể nói tiếng trung thì thế giới là con hàu của bạn khi bạn đi du lịch khắp Đông Nam Á, bạn sẽ tự tin nói chuyện với người dân địa phương bằng tiếng Trung, thậm chí bạn có thể được mời vào nhà của họ để nấu thức ăn tại nhà trải nghiệm cuộc sống thực sự của người Trung Quốc. Du lịch vòng quanh thế giới luôn phong phú hơn khi bạn kết bạn với người dân địa phương.

10. Ăn thức ăn tuyệt vời

Thị trường thực phẩm nóng hổi trên khắp Trung Quốc cung cấp một số món ăn độc đáo không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Ẩm thực Trung Quốc là một niềm vui được chú ý vì vậy ngôn ngữ sẽ khiến bạn say mê với những loại thực phẩm không có trong món Trung Quốc “Take Away”

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Trung tại nhà của trung tâm Trí Tuệ Việt

Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đáp ứng nhu cầu trên gia sư Trí Tuệ Việt đã chọn những gia sư dạy tiếng Trung giỏi, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả nhất.

Gia Sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư Giáo viên, Sinh viên dạy tiếng Trung tại nhà mọi trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao. 

Nhận dạy kèm tiếng Trung sơ cấp cho học viên chưa bao giờ học tiếng Trung

Nhận dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc

Nhận dạy kèm tiếng Trung giao tiếp cho nhân viên công ty Trung Quốc

Nhận dạy tiếng Trung cho du học sinh và lao động viên Trung Quốc

Nhận dạy tiếng Trung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm

Nhận dạy tiếng Trung cho học viên luyện thi chứng chỉ HSK 3-6

gia sư dạy tiếng trung
Bộ sách học tiếng Trung – Gia sư Trí Tuệ Việt

Ngoài dịch vụ gia sư tiếng Trung tại nhà trung tâm còn cung cấp gia sư dạy tiếng Trung online

Hình thức dạy tiếng Trung online qua các kênh như Zoom, Skype, Facebook, Viber, Zalo cũng đang nở rộ do sự tiện lợi. Hình thức này tuy không hiệu quả bằng học 1 kèm 1 trực tiếp nhưng cũng khá tiện do không mất thời gian đi lại do khoảng cách và đặc biệt là học viên ở các khu vực xa có thể tiếp cận và học với các giáo viên giỏi tại các thành phố lớn.

Hình thức học tiếng Trung online phù hợp với việc học kỹ năng tiếng Trung giao tiếp nghe nói sẽ đạt được hiệu quả cao nhất so với học trực tiếp.

Về chi phí học online thì tiết kiệm hơn học trực tiếp khoảng 20% từ 180k/buổi – 220k/buổi 90p

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung của Trí Tuệ Việt là những ai?

Để trở thành gia sư dạy Tiếng Trung của Trí Tuệ Việt, các gia sư phải có kinh nghiệm đi dạy kèm và giao tiếp thành thạo tiếng Trung ít nhất 1 năm. Bên cạnh đó, gia sư phải làm qua bài test của trung tâm. Điều này giúp cho trung tâm kiểm soát được chất lượng đội ngũ gia sư và mang đến sự yên tâm cho học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng trung của Trí Tuệ Việt gồm:

⇨ Là giáo viên tiếng Trung đang dạy các trung tâm ngoại ngữ.

⇨ Là các bạn sinh viên giỏi đang học chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học có tiếng ở TPHCM như. ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,…

⇨ Là các bạn du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường đại học ở Trung Quốc.

gia sư dạy tiếng trung
Đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung Trí Tuệ Việt

Bảng giá gia sư dạy tiếng Trung tại nhà TPHCM.

 Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.600.000 2.400.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy nhu cầu của học viên. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý học viên vui lòng liên hệ trung tâm: 0906801079 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Gia sư dạy tiếng Trung Trí Tuệ Việt cam kết.

⇨ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.

⇨ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy.

⇨ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.

⇨ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

⇨ Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giấy thiệu, bằng cấp chứng chỉ liên quan đến tiếng Trung

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0906 80 10 79 – 0932 622 625

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Website: www.giasutritueviet.com