GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ TPHCM

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

gia sư dạy tiếng pháp

Học tiếng Pháp quá khó và bạn không thể tự học một mình? Việc đến trung tâm tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc nhưng hiệu quả không cao, phải làm sao bây giờ? Đừng lo lắng vì đã có gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà đặc biệt là khu vực TP Hồ Chí Minh. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm được gia sư uy tín nhé!

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà của trung tâm Trí Tuệ Việt

⇨ Nhận dạy kèm tiếng Pháp sơ cấp cho học viên chưa bao giờ học tiếng Pháp N5, N4

⇨ Nhận dạy tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc cho người chuẩn bị đi du lịch Pháp

⇨ Nhận dạy kèm tiếng Pháp giao tiếp cho nhân viên công ty Pháp

⇨ Nhận dạy tiếng Pháp cho du học sinh và lao động viên Pháp

⇨ Nhận dạy tiếng Pháp cho trẻ em, học sinh

⇨ Nhận dạy tiếng Pháp cho học viên thi chứng chỉ N3, N2, N1.

Tìm hiểu thêm về nước Pháp 

Pháp là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, hiện đang không ngừng hợp tác, xây dựng công ty xuyên quốc gia. Trong đó, Việt Nam là một trong những nước được Pháp chú trọng đầu tư, hợp tác. Nắm bắt được tình hình này, nhiều học sinh – sinh viên đã bắt đầu học tiếng Pháp từ sớm với mong muốn có cơ hội được làm việc, sinh sống tại đất nước có nền văn minh ấn tượng này.

Ngôn ngữ Pháp được xem như một loại ngôn ngữ toàn cầu. Có hơn triệu người nói tiếng Pháp trên khắp 5 châu lục. Cộng đồng Pháp ngữ trải dài trên khắp 68 quốc gia.

⇨ Tiếng Pháp là ngoại ngữ được học nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới.

⇨ Việc học tiếng Pháp tạo ra lợi thế từng bước giúp bạn trở thành công dân toàn cầu, mở rộng mối quan hệ, cơ hội việc làm, học bổng và du học.

⇨ Vì thế, ở nước ta hiện nay, việc học Pháp ngữ chỉ xếp sau tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật. Ngày càng có nhiều em học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tập các khóa học tiếng Pháp.

gia sư trí tuệ việt
Tháp Eiffel

8 lý do bạn nên thuê gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

1. Đây là ngôn ngữ được nói trên toàn thế giới

Có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp 5 châu lục. Cộng đồng Pháp ngữ trải dài trên khắp 68 quốc gia. Tiếng Pháp là ngoại ngữ được học nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới.

Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ duy nhất, bên cạnh tiếng Anh, mà ta có thể học được ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Nước Pháp sở hữu mạng lưới khổng lồ các trung tâm văn hóa tại nước ngoài. Tại đây, có hơn 750 000 người theo học các khóa học tiếng Pháp.

2. Tiếng Pháp: ngôn ngữ giúp tìm việc làm dễ hơn

Nói tiếng Pháp và tiếng Anh là một lợi thế để nâng cao cơ hội tìm việc làm trên thị trường việc làm quốc tế. Có hiểu biết về tiếng Pháp giúp mở rộng cánh cửa vào các doanh nghiệp của Pháp tại nước Pháp cũng như tại tất cả các nước nói tiếng Pháp (Canada, Thụy Sĩ, Bỉ và châu Phi). Nước Pháp, cường quốc kinh tế lớn thứ năm và đứng thứ ba trong bảng xếp hạng các nước nhận được nhiều đầu tư nước ngoài nhất, là đối tác kinh tế hàng đầu trên thế giới.

3. Tiếng Pháp: ngôn ngữ giàu văn hóa

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng trong các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, kịch, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật nhảy múa và kiến trúc. Biết tiếng Pháp giúp người học tiếp cận vào bản gốc không chỉ của các tác phẩm lớn của nền văn học Pháp và Pháp ngữ, mà còn của điện ảnh và âm nhạc. Tiếng Pháp là ngôn ngữ của Victor Hugo, Molière, Léopold Sendar Senghor, Édith Piaf, Jean-Paul Sartre, Alain Delon và Zinedine Zidane.

4. Tiếng Pháp: ngôn ngữ để đi du lịch

Với hơn 70 triệu du khách mỗi năm,  Pháp là quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất trên thế giới Biết tiếng Pháp sẽ giúp du khách cảm thấy thoải mái hơn khi đi thăm quan Paris cũng như tất cả cả các vùng trên khắp lãnh thổ nước Pháp. Có hiểu biết về tiếng Pháp còn giúp bạn tìm hiểu được nhiều hơn về văn hóa, lối sống và cách suy nghĩ của người dân Pháp. Tiếng Pháp cũng là một lợi thế nếu bạn đi du lịch tại châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaca,…

5. Tiếng Pháp: ngôn ngữ để học tập tại các trường đại học Pháp

Nói tiếng Pháp giúp bạn có cơ hội học tập trong các ngôi trường danh tiếng tại Pháp, trong các trường lớn về thương mại và kĩ sư, được xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường đại học tại châu Âu và trên thế giới. Các học sinh nói tốt tiếng Pháp có thể nhận được học bổng từ chính phủ Pháp để tiếp tục học cao hơn, chuyên sâu hơn và nhận được tấm bằng được quốc tế công nhận.

6. Tiếng Pháp: ngôn ngữ của các mối quan hệ quốc tế

Tiếng Pháp vừa là ngôn ngữ để làm việc, vừa là ngôn ngữ chính thức tại Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương, Ủy ban olympic quốc tế, Chữ thập đỏ quốc tế… cũng như tại nhiều phiên tòa sơ thẩm quốc tế. Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng tại ba trụ sở tại ba trung tâm hành chính châu Âu : Strasbourg, Bruxelles và Luxembourg.

7. Tiếng Pháp: một ngôn ngữ để khám phá thế giới

Chỉ sau tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên mạng Internet, theo sau là tiếng Tây Ban Nha. Hiểu về tiếng Pháp sẽ giúp bạn có thêm một cách nhìn khác về thế giới nhờ giao tiếp với những người nói tiếng Pháp trên khắp năm châu lục và tìm hiểu thông tin trên cách kênh truyền thông lớn bằng tiếng Pháp (TV5, France 24, Radio France Internationale).

8. Tiếng Pháp: một ngôn ngữ vô cùng dễ học

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ vô cùng dễ học. Có rất nhiều phương pháp để vừa chơi vừa học tiếng Pháp, phù hợp với mọi độ tuổi, dù cho bạn là trẻ em hay người lớn. Người học cũng có thể đạt được nhanh chóng trình độ giao tiếp ở tiếng Pháp.

Phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả

Để có thể học tốt, thành thạo ngôn ngữ Pháp, ngay từ đầu bạn nên xác định cho mình những phương pháp học phù hợp nhất:

Tham gia các lớp học

Đăng kí học tại các trường, lớp, trung tâm học thêm giúp bạn tiếp cận được các cách dạy học từ các thầy cô giáo có chuyên môn, từ những chuyên gia, từ đó nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân.

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp

Đây là phương pháp được khá nhiều bạn lựa chọn bởi sự linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà giúp bạn được học tiếng Pháp theo lộ trình, phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Tự học

Với những bạn bận bịu có thể lựa chọn phương pháp học tập tại nhà. Có thể tự học qua các video, các khóa học online…

Kiên trì, học tập lâu dài

Với bất kì một ngôn ngữ nào, việc học đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó và lâu dài mới có kết quả cao.

Viết nhật kí, thư bằng tiếng Pháp

Viết nhật kí giúp bạn hình thành thói quen tốt, sử dụng tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi, từ đó nâng cao kĩ năng viết của bản thân.

Viết thư, email bằng tiếng Pháp với bạn thân, người nước ngoài giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình.

Nghe nhạc, đọc sách tiếng Pháp

Nghe nhạc, đọc sách bằng tiếng Pháp nhiều giúp bạn hình thành phản xạ, rèn được kĩ năng nghe – nhìn,…

Học tiếng Pháp để mở rộng tương lai của bản thân mình! Đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong học tập

gia sư dạy tiếng pháp
Gia sư dạy tiếng Pháp – Gia sư Trí Tuệ Việt

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM của Gia sư Trí Tuệ Việt:

⇨ Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH&NV đã có chứng chỉ N2 N1 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

⇨ Sinh viên giỏi chuyên ngành Tiếng Pháp đến từ Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn. Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.

gia sư dạy tiếng pháp
Đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Bảng giá gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM.

 Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.600.000 2.400.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy nhu cầu của học viên. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý học viên vui lòng liên hệ trung tâm: 0906801079 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Gia sư dạy tiếng Pháp Trí Tuệ Việt cam kết.

⇨ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.

⇨ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy.

⇨ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.

⇨ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

⇨ Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giấy thiệu, chứng chỉ tiếng Nhật

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0906 80 10 79 – 0932 622 625

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Website: www.giasutritueviet.com