GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ TPHCM

GIA SƯ GIỎI – CHUẨN KIẾN THỨC

gia sư dạy tiếng nhật

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TPHCM? Hãy liên hệ với Gia Sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn về gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TPHCM. Chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học, luyện thi chứng chỉ N5 N4 N3 N2 N1..

gia sư dạy tiếng nhật
Bảng chữ cái Tiếng Nhật – Gia sư Trí Tuệ Việt

8 lý do tại sao bạn nên học tiếng Nhật

Ngày nay, việc học ngôn ngữ mở ra một chân trời mới cho các bạn trẻ với cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên với một thị trường lao động cạnh tranh khốc liêt như hiện nay, việc chỉ biết tiếng Anh thôi chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp nhưng không có việc làm. Vì vậy biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương cao hơn.

1. Có nhiều cơ hội việc làm hơn cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hay tại Nhật Bản

Theo báo Người lao động tháng 12/2015, thì số lượng cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp là 225.500 người, con số này thực sự khá cao cũng như đang có xu hướng tăng dần. Nguyên nhân chính có phải do thiếu việc làm? Thế nhưng có một sự thật phũ phàng rằng việc làm thì không bao giờ thiếu, chỉ là thiếu người đủ trình độ, kĩ năng cũng như năng lực để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mà thôi.

2. Mức thu nhập của bạn tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn

Chỉ riêng ngành IT thôi, một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Nhật cũng đã có mức lương từ 500 – 600 USD/ tháng. Trong khi đó, một nhân viên IT đã thành thạo tiếng Nhật, thì mức lương sẽ không bao giờ là dưới 1000 USD. Bạn có biết rằng người Nhật thì họ vốn không giỏi tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác nên nếu bạn biết tiếng Nhật và thực sự có năng lực, thì cơ hội để trở thành các nhà quản lý cấp cao sẽ luôn nằm trong tầm tay.

3. Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi phí

Nếu bạn mong muốn có thêm cơ hội để được du học và có trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa mới ở Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật là quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Việc bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ lúc này không chỉ giúp bạn dễ trúng tuyển vào các trường đại học ở Nhật mà nó sẽ còn là bước đệm vững chắc để giúp bạn thành công trong quá trình học tập sau này, thích nghi với văn hóa một cách nhanh chóng và đồng thời lại tiết kiệm vì chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với khi ở Nhật.

4. Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới

Nhật Bản được đánh giá là một đất nước có nền văn hóa lâu đời với nhiều truyền thống và phong tục vô cùng độc đáo. Khi nói đến Nhật Bản, người ta liên tưởng ngay đến núi Phú Sỹ hùng vĩ, món ăn Sushi hấp dẫn, rượu Sake thơm ngon, trà đạo đậm chất truyền thống…

5. Dễ dàng đàm phán các cơ hội kinh doanh

Hiện nay, các công ty Nhật Bản đều rất ưu tiên đầu tư vào Việt Nam. Nếu như bạn không làm việc cho bất kỳ một công ty Nhật nào, bạn vẫn có thể kí được các hợp đồng cùng với đối tác người Nhật một cách dễ dàng hơn nếu bạn thông thạo được ngôn ngữ này. Đòng thời, công ty bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn được hợp tác với công ty Nhật hay để thực hiện các hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu liên quan đến đất nước này.

6. Du lịch Nhật Bản

Nếu bạn là người có sở thích là đi du lịch và nhất là muốn khám phá về đất nước Nhật Bản, thì hãy chuẩn bị hành trang cho mình với một chiếc ba lô, cùng một số kiến thức về du lịch và một ít vốn tiếng Nhật cơ bản cũng vô cùng cần thiết. Một khi có tiếng Nhật, thì việc xin visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

gia sư dạy tiếng nhật
Hình ảnh núi Phú Sĩ được chụp từ trên cao

7. Học tiếng Nhật giúp thông minh hơn

Tiếng Nhật thực sự là một ngôn ngữ rất khó, nó đòi hỏi bạn cần phải vượt qua nhiều khó khăn, giữ được sự kiên trì và nhiệt huyết trong thời gian rất dài.

Có một nghiên cứu rất thú vị cho thấy khi học tiếng Nhật, não bộ của bạn sẽ được phát triển hơn. Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng các chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng ra nhiều thứ và học kèm theo hình ảnh sẽ giúp bạn phát triển bán cầu não phải một cách tốt đa. Đồng thời, việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động một cách tốt hơn.

8. Tạo dựng và duy trì các mối quan hệ mới

Mối quan hệ có lợi và bền vững là một điều rất quan trọng trong môi trường làm việc và cả trong cuộc sống. Cách cư xử trong giao tiếp sẽ quyết định cho việc xây dựng mối quan hệ có lâu dài hay không.

Nếu bạn thật sự yêu thích tiếng Nhật, thì hãy mạnh dạn bắt chuyện và luyện tập tiếng Nhật với những người bản xứ nhé. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn xây dựng và mở rộng nhiều mối quan hệ trong tương lai, từ đó giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà của trung tâm Trí Tuệ Việt

► Nhận dạy kèm tiếng Nhật sơ cấp cho học viên chưa bao giờ học tiếng Nhật N5, N4

► Nhận dạy tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho người chuẩn bị đi du lịch Nhật Bản

► Nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp cho nhân viên công ty Nhật

► Nhận dạy tiếng Nhật cho du học sinh và lao động viên Nhật Bản

► Nhận dạy tiếng Nhật cho trẻ em, học sinh

► Nhận dạy tiếng Nhật cho học viên thi chứng chỉ N3, N2, N1.

gia sư dạy tiếng nhật
Gia sư dạy tiếng Nhật – Gia sư Trí Tuệ Việt

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TPHCM của Gia sư Trí Tuệ Việt:

⇨ Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH&NV đã có chứng chỉ N2 N1 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

⇨ Sinh viên giỏi chuyên ngành Tiếng Nhật đến từ Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn. Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.

⇨ Dưới sự dẫn dắt, kiểm tra đầu vào và hỗ trợ phương pháp sư phạm của cô “Nguyễn Thị Minh Trân”. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Quý học viên hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Gia Sư Trí Tuệ Việt.

gia sư dạy tiếng nhật
Gia sư dạy tiếng Nhật – Gia sư Trí Tuệ Việt

Bảng giá gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TPHCM.

 Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.600.000 2.400.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy nhu cầu của học viên. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý học viên vui lòng liên hệ trung tâm: 0906801079 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Gia sư dạy tiếng Nhật Trí Tuệ Việt cam kết.

⇨ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.

⇨ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy.

⇨ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.

⇨ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

⇨ Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giấy thiệu, chứng chỉ tiếng Nhật

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0906 80 10 79 – 0932 622 625

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Website: www.giasutritueviet.com