GIA SƯ DẠY TIẾNG NGA TẠI NHÀ TPHCM

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

gia sư dạy tiếng nga

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Nga tại nhà TPHCM? Hãy liên hệ với Gia Sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn về gia sư dạy tiếng Nga tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy tiếng Nga tại nhà TPHCM. Chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học,…

Lợi ích của việc học giỏi tiếng Nga.

Không phải ngẫu nhiên tiếng Nga lại trở thành ngôn ngữ được ưu tiên ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới và đây cũng là 1 trong số những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên khắp các châu lục. Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ khó học, khó nói, khó phát âm nhưng lại là văn minh của đất nước tiên tiến phát triển. Học tốt bộ môn tiếng Nga đem lại những lợi ích:

⇨ Tiếng Nga đã nằm trong số những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới vậy nên học giỏi tiếng Nga giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp ở các nơi trên thế giới.

⇨ Đối với học sinh, tiếng Nga giúp các em có một tương lai tươi sáng bởi nhu cầu lao động biết tiếng Nga ngày càng nhiều ở Việt Nam, khi học tốt các em có thể có những công việc với mức lương vô cùng tốt trong tương lai nên ngày càng có nhiều gia đình tìm gia sư dạy tiếng Nga.

⇨ Đối với người đã đi làm, nâng cao trình độ tiếng Nga như có thể nghe, nói, đọc viết thành thạo thì cơ hội làm việc không chỉ trong nước mà còn các công ty lớn của chính nước Nga và nhiều nước trên thế giới.

⇨ Nga cũng là nước có lượng lao động phổ thông xuất khẩu của Việt Nam chiếm tỉ trọng lớn và học tiếng Nga cho bạn cơ hội sang Nga làm việc đem lại mức thu nhập cao hơn rất nhiều ở Việt Nam.

⇨ Học tốt tiếng Nga giúp bạn dễ dàng tìm hiểu phong tục, văn hóa đất nước này làm giàu vốn kiến thức xã hội của bản thân.

⇨ Nếu có may mắn bạn còn có cơ hội sang đất nước phát triển này học tập nếu có trình độ tiếng Nga tốt.

Từng ấy lý do đã đủ để bạn bắt tay ngay vào học tiếng Nga? Nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng khó khăn trong việc học bạn có thể nhờ cậy tới chúng tôi – Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động …..Với ưu thế nổi trội là đội ngũ gia sư chất lượng cùng phương pháp dạy hiện đại sẽ giúp các học viên nắm kiến thức nhanh, không nhàm chán…

gia sư dạy tiếng nga
Bảng chữ cái tiếng Nga- Gia sư Trí Tuệ Việt

Khi nào bạn nên tìm gia sư dạy tiếng Nga tại nhà?

Khi bạn đang có nhu cầu đi du học tại Nga và cần có vốn tiếng Nga để học tập, sinh hoạt bên đất nước này.

Khi bạn đang làm việc trong công ty có sử dụng tiếng Nga và muốn tăng lương hoặc thuận tiện cho công việc.

Các em học sinh lớp thấp muốn theo các lớp tiếng Nga chuyên sâu ở các trường chuyên để có cơ hội lớn trong tương lai.

► Gia sư dạy kèm tiếng Nga tại Nhà cần thiết khi các em học sinh học tại các trường song ngữ, trường quốc tế để có thể theo kịp bạn bè và giáo án.

Bạn muốn tìm gia sư để có thể thi vào các trường đại học, ngành chuyên tiếng Nga.

Bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nga.

Hay đơn giản bạn muốn biết theo một ngoại ngữ để có thể đi du lịch, tìm hiểu văn hóa Nga hay chỉ là muốn làm dạy thêm kiến thức của bản thân.

Nên lựa chọn gia sư dạy tiếng Nga là Giáo viên hay Sinh viên?

1. Giáo viên

➥ Ưu điểm:

⇨ Có kiến thức chắc cùng sự linh hoạt trong bài giảng.

⇨ Có sự kiên nhẫn và khả năng nhận diện năng lực.

⇨ Yếu tố tâm lý giúp các học sinh nghiêm túc.

⇨ Nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

➥ Nhược điểm:

⇨ Mức phí cao cùng ít thời gian khó sắp xếp thời gian học.

2. Sinh viên

Ưu điểm:

⇨ Các gia sư sinh viên linh hoạt, sáng tạo để tạo ra những giờ học thoải mái, hiệu quả.

⇨ Kiến thức hiện tại giúp các học viên học tốt nhất.

⇨ Mức phí thấp phù hợp với nhiều gia đình.

Nhược điểm:

⇨ Ít kinh nghiệm.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM của Gia sư Trí Tuệ Việt.

⇨ Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH&NV đã có chứng chỉ N2 N1 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

⇨ Sinh viên giỏi chuyên ngành Tiếng Hàn đến từ Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn. Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.

gia sư dạy tiếng nga
Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nga tại nhà TPHCM

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy tiếng Nga tại nhà.

Gia sư dạy kèm tại nhà tiếng Nga đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người và nhiều gia đình, không chỉ có môn tiếng Nga mà gia sư Toán tại nhà hay tiếng Anh tại nhà ….cũng đang chiếm ưu thế bởi những lợi ích vô cùng lớn mà nó đem lại.

► Khi học tại nhà các em học sinh, người đi làm không phải di chuyển trên đường đặc biệt khu vực các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ tránh được sự nóng bức, ô nhiễm, bụi bặm.

► Các bậc phụ huynh cũng không cần sắp xếp thời gian, công việc để đưa đón con tới trung tâm lại tiết kiệm được khoản thời gian rất lớn.

► Không ra ngoài nghĩa là các em cũng hạn chế hoặc tránh các nguy hiểm, tai nạn xe cộ, mưa gió, say nắng …hay các tệ nạn cướp của, lừa gạt ….

► Học tại nhà các em được thoải mái, không phải thay đổi môi trường học tập nên luôn tự tin hơn và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

► Không còn cảnh hấp tấp, vội vàng tới lớp cho đúng giờ mà việc này đã có các giáo viên dạy tiếng Nga lo rổi nhé các phụ huynh.

► Đối với người đã đi làm lại có thể chọn lựa lịch học sao cho không ảnh hưởng tới công việc, với các em học sinh cũng có thể sắp xếp sao cho có thể học tập được nhiều môn khác nhau.

► Nói như vậy không có nghĩa chỉ có học tại nhà, bởi trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi có tất cả các dịch vụ học như học nhóm 5 tới 7 học sinh chia theo các môn, hình thức học này hiệu quả bởi có thể trao đổi với các bạn. Hai là học tại nhà giáo viên các em sẽ được hướng dẫn chuyên sâu. Lựa chọn hình thức nào tùy thuộc vào mục đích cũng như điều kiện từng gia đình.

gia sư dạy tiếng nga
Gia sư dạy tiếng Nga – Gia sư Trí Tuệ Việt

Bảng giá gia sư dạy tiếng Nga tại nhà TPHCM.

 Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.600.000 2.400.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy nhu cầu của học viên. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý học viên vui lòng liên hệ trung tâm: 0906801079 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Gia sư dạy tiếng Nga Trí Tuệ Việt cam kết.

⇨ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.

⇨ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy.

⇨ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.

⇨ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

⇨ Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giấy thiệu, chứng chỉ tiếng Nhật

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0906 80 10 79 – 0932 622 625

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Website: www.giasutritueviet.com