GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

gia sư dạy tiếng anh

Với một gia sư dạy tiếng Anh cận kề ngay tại nhà, người học sẽ có được sự cởi mở hơn để trở thành người chủ động trình bày về trình độ bản thân nhằm giúp giáo viên đưa ra giáo án phù hợp với mình để việc học diễn ra được hiệu quả nhất. Đồng thời mỗi buổi học cũng có thể trở thành buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập một cách cụ thể nhất giữa giáo viên và học viên nhằm tư vấn cho người học phương pháp thích hợp nhất với khả năng và sở thích từng người một. Chính gia sư tiếng Anh trong trường hợp này là người khiến học viên không còn cảm giác mơ hồ về môn học và phương pháp học.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau để đáp ứng những mục tiêu của mỗi người. Khi không có thời gian đi học tại trung tâm ngoại ngữ thì việc chọn lựa gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là một phương án sáng suốt nhất.

Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những người những người hiện đang loay hoay đi tìm phương pháp học Tiếng Anh phù hợp với bản thân, những người đã có vốn Tiếng Anh tương đối khá, muốn học thêm để nâng cao trình độ phục vụ cho công việc hoặc những người ít có thời gian để theo học tại các trung tâm lớn cũng như tự học tại nhà.

Dịch vụ Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

► Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 theo chương trình SGK.

► Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi.

► Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc.

► Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh.

► Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh.

► Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…

► Gia sư dạy tiếng Anh cho các em trường quốc tế.

► Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tại nhà, công ty, trung tâm.

gia sư dạy tiếng anh
Gia sư dạy tiếng anh tại nhà TPHCM – Gia sư Trí Tuệ Việt

Sự cần thiết của việc chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà.

Trong xã hội hiện đại thì tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng không những dành cho các em học sinh mà còn là một loại ngôn ngữ không thể thiếu đối với hầu hết các bạn sinh viên và cả người đã đi làm.

Nếu chúng ta có trình độ ngoại ngữ thuộc loại tốt sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, sẽ thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Do đó việc chọn lựa gia sư dạy kèm tại nhà bồi dưỡng Tiếng Anh ngay từ đầu là cần thiết.

Nhưng một điều quan trọng không kém là chúng ta học Tiếng Anh thế nào cho đạt được hiệu quả nhất. Những gia sư tiếng Anh tài năng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

Phương pháp học nhanh và hiệu quả nhất đối với môn tiếng Anh

Khác với những môn học thông thường, Tiếng Anh không thể học tốt với kiểu học đọc viết đơn thuần. Để thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào, đều cần đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, hai kỹ năng chúng ta khó có thể tự học là nói và viết.

Dù được học môn Tiếng Anh rất sớm từ hồi tiểu học, tỉ lệ phát âm sai của người Việt Nam vẫn rất cao. Có hai lý do chủ yếu cho tình trạng này. Một là giáo viên phát âm sai (do học sai, lâu ngày không sử dụng, ít giao tiếp với người bản xứ). Hai là do quy mô lớp học đông, thời gian dạy hạn chế, giáo viên không thể chỉnh phát âm cho từng học sinh.

Gia sư một kèm một chính là phương pháp dạy tốt nhất để khắc phục nhanh những lỗi sai phát âm và hình thành phản xạ giao tiếp. Gia sư dạy Tiếng Anh hiệu quả giúp bạn được thực hành kỹ năng nói thường xuyên – điều mà học ở các lớp đông người không thể có được.

Với kỹ năng viết, rất khó để chúng ta tự xác định bài viết của mình đã đúng về ngữ pháp và cách dùng từ hay chưa. Viết cũng được xem là kỹ năng khó nhất khi học môn Tiếng Anh, đòi hỏi người dạy cần có trình độ cao mới có thể giảng dạy. Nếu không thường xuyên tập luyện và được chữa bài, hướng dẫn bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm, rất khó để bạn có thể viết Tiếng Anh tốt.

gia sư dạy tiếng anh
Gia sư dạy tiếng anh tại nhà TPHCM – Gia sư Trí Tuệ Việt

Lợi ích từ việc tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà.

⇨ Với nhịp sống kinh tế hối hả, khá nhiều quý phụ huynh vì áp lực công việc mà đi sớm về trễ, không thể dành thời gian ở bên cạnh và kèm cặp việc học cho bé. Hơn nữa, hiện nay kiến thức và phương pháp học của các bé cũng đã được thực hiện cải cách hiện đại. Nên có thể ba mẹ hướng dẫn bé sẽ khó hiểu hoặc không giống với thầy cô. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho các em là cần thiết.

⇨ Đối với người đi làm không có nhiều thời gian rảnh trong ngày, nếu chỉ có đúng 2 hoặc 3 tiếng rảnh trong ngày thì thời gian đi lại đến các trung tâm cũng làm bạn thêm bận rộn. Lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà là một trong những phương án tiết kiệm thời gian và sức lực.

Bảng giá gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt đưa ra bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà 1 tháng để quý phụ huynh tham khảo. Đây là mức học phí cho 1 gia sư dạy kèm 1 học sinh tại nhà, mỗi buổi học chuẩn tối thiểu là 1h30p – 2h.

Học phí gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Cấp 1

Gia sư 2 buổi / tuần 3 buổi / tuần
Sinh viên 1.200.000 1.600.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Học phí gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Cấp 2

Gia sư 2 buổi / tuần 3 buổi / tuần
Sinh viên 1.400.000 1.800.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Học phí gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Cấp 3

Gia sư 2 buổi / tuần  3 buổi / tuần
Sinh viên 1.500.000 2.200.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Gia sư 2 buổi / tuần  3 buổi / tuần
Sinh viên 1.500.000 2.200.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Học phí gia sư luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh (Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Ielts, Toeic)

Chứng chỉ Sinh Viên Giáo Viên
Starer, Mover, Flyer, Ket, Pet 200.000 300.000
TOEIC, IELTS 250.000đ 350.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

gia sư dạy tiếng anh
Gia sư dạy tiếng anh tại nhà TPHCM – Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư dạy tiếng Anh Trí Tuệ Việt cam kết.

⇨ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.

⇨ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy.

⇨ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.

⇨ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

⇨ Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giấy thiệu, chứng chỉ tiếng Nhật.

Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0906 80 10 79 – 0932 622 625

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

➥ Website: www.giasutritueviet.com