10 lý do nên thuê gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình học ở mọi cấp học. Môn Toán cũng là môn học có tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc học môn Toán chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều phụ huynh đã tìm tới Gia sư Trí Tuệ Việt để tìm kiếm cho con mình một gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà.

gia sư dạy kèm môn toán

Nội dung bài biết

10 lí do phụ huynh nên thuê gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà:

1. Nội dung môn Toán rất đa dạng

Nội dung môn Toán đa dạng đến nỗi phải tách làm 2 môn nhỏ hơn là Đại Số và Hình Học. Hơn thế nữa, mỗi môn đó lại chia thành rất nhiều chủ đề khác nhau.

Bên cạnh đó, những kiến thức Toán mà giáo viên dạy trên lớp lại chủ yếu là kiến thức cơ bản. Ở các kỳ thi thì lại thường có những dạng Toán nâng cao. Dẫn đến việc các con nếu chỉ học trên lớp thôi, sẽ không thể hoàn thành tốt các kỳ thi quan trọng được.

2. Môn Toán cần sự liền mạch và nối tiếp

Không như những môn học khác, môn Toán là sự nối tiếp từ những kiến thức ở lớp dưới. Nếu con bị yếu ở một kiến thức Toán ở lớp cũ, con sẽ rất khó để học tiếp, dẫn tới con sẽ chán nản vì không hiểu bài.

Gia sư Toán không chỉ giúp con học chắc kiến thức, mà còn giúp con lấy lại kiến thức Toán mà con đã bị mất hoặc đang còn yếu.

gia sư dạy kèm môn toán
Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

3. Môn Toán là môn bắt buộc ở hầu hết các kỳ thi

Hầu hết các kỳ thi hiện nay ở Việt Nam đều bắt buộc phải có môn Toán. Thậm chí ở một vài kỳ thi, môn Toán còn có hệ số nhân đôi để tính tổng điểm. Vậy nếu con học tốt môn Toán thì xác xuất con vượt qua các kỳ thi sẽ rất cao.

Nếu phải suy xét nên thuê gia sư những môn học nào cho con, thì gia sư dạy kèm môn Toán luôn là lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể suy nghĩ rằng gần đến kỳ thi thì thuê gia sư luyện thi cấp tốc vẫn được. Nhưng nếu làm như vậy thì con sẽ rất mệt mỏi, quá tải và cũng sẽ không thể hiệu quả bằng việc chú trọng gia sư môn Toán cho con ngay khi có thể, càng sớm càng tốt được.

4. Đội ngũ gia sư trình độ cao

Môn Toán là một môn học rất quan trọng và đòi hỏi tư duy cao, chính vì thế Trung tâm Trí Tuệ Việt luôn chú trọng vào chất lượng của các bạn gia sư. Gia sư môn Toán tại nhà đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu cả nước, như Bách khoa, Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Y, Dược… với nền tảng học tập vững chắc cũng như kinh nghiệm gia sư.

gia sư dạy kèm môn toán
Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

5. Phương pháp học tập tối ưu

Nhiều học sinh luôn cảm thấy khô khan và gặp khó khăn trong việc học môn Toán, thậm chí là sợ học môn Toán khiến cho việc học không học kém hiệu quả. Thực chất tình trạng này diễn ra là do các em chưa tìm ra được phương pháp học tập thực sự hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án,  phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

Các gia sư ở Trí Tuệ Việt không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất sáng tạo, không ngừng áp dụng những phương pháp mới như sơ đồ tư duy, các môn hình, hình ảnh trực quan sinh động để giúp các em hiểu bài hơn. Với gia sư Trí Tuệ Việt, môn toán không còn khô khan.

6. Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có tới 50 – 70 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/ lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 – 1 hay học nhóm tại nhà.

Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

gia sư dạy kèm môn toán
Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

7. Tiết kiệm tối đa thời gian học tập

Thay vì phải di chuyển gấp rút để đến các trung tâm hay lò luyện thi, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng như giảm bớt những lo lắng khi các em phải tham gia những lớp học ở bên ngoài hay ở những địa điểm rất xa nhà.

8. Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình.

Gia sư môn Toán tại nhà sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

gia sư dạy kèm môn toán
Gia sư dạy kèm môn Toán online tại TPHCM

9. Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm Toán tại nhà về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

10. Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà – người thầy, người bạn.

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

0/5 (0 Reviews)