Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Lớp 9 năm cuối cấp với áp lực tứ phía – áp lực từ bản thân phải xác định phương hướng, động cơ học tập đúng đắn, áp lực từ xã hội về thành tích học tập và kỳ vọng của gia đình. Cộng với đó, “Kì thi tuyển sinh THPT” – nỗi ám ảnh luôn hiện hữu trong đầu các em học sinh lớp 9. Một năm học đầy căng thẳng, cam go và mang tính quyết định.

Ngay lúc này quý phụ huynh nên tìm ngay một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà để theo sát tình hình học tập, truyền cảm hứng và đảm bảo tiến bộ nhanh chóng, tự tin với kiến thức trước khi bước vào phòng thi.

gia sư dạy kèm lớp 9
Gia sư dạy kèm lớp 9 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là rất cần thiết.

Lúc này, các em đang trong giai đoạn dậy thì, tâm lý trẻ cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn rõ rệt. Dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn, và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng tâm lý mơ màng, không ổn định, thường tưởng tượng và hay lo lắng.

Các em ở tuổi này đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi giới tính, về tình bạn khác giới, hoặc cuộc sống xung quanh. Dẫn tới xoa nhãng việc học kết quả không như mong muốn, trong khi các bậc phụ huynh bận rộn không có được thời gian chăm lo cho tới việc học của con cái. Vì vậy, tìm một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là rất cần thiếtgiúp con mình có được kết quả học tập tốt hơn, nhờ đó phụ huynh cũng có sự an tâm hơn đến công việc của mình.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà, là địa chỉ uy tín để quý phụ huynh gửi gắm việc học của con em mình.

gia sư dạy kèm lớp 9
Gia sư dạy kèm lớp 9 Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà.

 • Các em không cần di chuyển bất cứ đâu, từ đó các bậc cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa rước các bé.
 • Không sợ thời gian học bị gián đoạn, đúng giờ gia sư sẽ đến để giảng dạy. Đảm bảo cho buổi học dù mưa gió hay kẹt xe.
 • Nắm được mức độ học tập riêng của học sinh, gia sư sẽ có kế hoạch riêng dành cho trẻ để việc học đạt hiệu quả.
 • Được trung tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng chuyên môn, giới tính phù hợp với yêu cầu phụ huynh. Gia sư phải thuận tiện đi lại, gần hoặc cùng quận, huyện với nơi học của học sinh.

Bí quyết luyện thi Toán, Văn, Tiếng Anh lớp 9 hiệu quả.

Đối với bất cứ việc gì, muốn thành công chúng ta luôn phải xây dựng 1 lộ trình, kế hoạch. Kì thi tuyển sinh THPT cũng không ngoại lệ! Để chinh phục điểm tối đa môn Toán Văn Anh lớp 9, gia sư dạy kèm lớp 9 cùng các em xây dựng lộ trình học tập, luyện thi riêng dành cho học sinh.

 • Củng cố kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức cơ bản chương trình Toán Văn Anh lớp 9.
 • Chú ý đọc kĩ đề, lưu ý đổi đơn vị (nếu có).
 • Không nhồi nhét kiến thức, đề cao tinh thần học đến đâu chắc đến đó..
 • Phân chia thành từng chuyên đề, dạng bài để nắm phương pháp làm cụ thể.
 • Tham khảo các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán Văn Anh của TP.HCM trong 3 năm gần đây.
 • Chăm chỉ luyện đề thật nhiều để hệ thống lại toàn bộ kiến thức, cũng như có sự ổn định về tâm lý phòng thi và kinh nghiệm làm bài.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà nên chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm cho bé?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của cha mẹ khi lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà như thế nào cho chất lượng? Giảng dạy đạt hiệu quả cao hay không? Học phí hàng tháng tầm khoảng bao nhiêu? Gia sư Trí Tuệ Việt xin phân tích giải pháp tìm gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi, chuyên nghiệp và chi phí thuê gia sư tại nhà:

Gia sư dạy kèm lớp 9 là giáo viên.

► Nếu học sinh thiếu khả năng tự học, khả năng ghi nhớ kém, mất căn bản chương trình ở những năm học trước và thiếu tập trung. Các em thuộc nhóm học sinh yếu, trung bình thì sự lựa chọn thuê gia sư dạy kèm lớp 9 là giáo viên. Bởi chắc chắn rằng, giáo viên sẽ nắm bắt tâm lý tốt, kỹ năng sư phạm tạo không khí học tập thoải mái, từng bước tháo gỡ khó khăn. Chất lượng và hiệu quả cao nên mức học phí của giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà 1 buổi học khoảng 200.000 – 250.000đ/1h30’.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên.

► Gia sư là sinh viên thường được đa số phụ huynh tin tưởng lựa chọn, bởi sự sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ nên luôn tìm tòi, truyền đạt bằng những phương pháp mới mẻ, cập nhật thông tin giáo dục nhanh chóng. Vì thế, đối với nhóm học sinh khá, giỏi đã có ý thức học tập, chăm chỉ nhưng cần được xác định phương hướng đúng đắn thì nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với mỗi buổi học khoảng 150.000đ/2h.

gia sư dạy kèm lớp 9
Đội ngũ Gia sư Trí Tuệ Việt – Trung tâm Gia sư uy tín số 1 TPHCM

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

gia sư dạy kèm lớp 9
Bộ sách Ôn thi dành cho học sinh lớp 9

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

 • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 • Sinh viên chuyên ngành có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
 • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
 • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 9.
 • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
 • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.400.000 1.600.000
Giáo viên 1.700.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 9:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (2 Reviews)
Bài viết liên quan