[Tip] Gia Sư Dạy Kèm Lớp 8 Tại Nhà Uy Tín Số 1 TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 8 Trí Tuệ Việt chuyên dạy kèm tất cả các môn học với tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy. Cha mẹ sẽ yên tâm công tác, con trẻ sẽ đều được dạy dỗ đầy đủ không chỉ về kiến thức mà còn là cách ứng xử trong cuộc sống. Lớp 8 – phụ huynh thường sẽ có quan niệm đơn giản “đây chỉ là một khối lớp trung gian trong bậc THCS”. Nhưng có một sự thật! Khối lớp 8 lại là năm học quan trọng nhất và vô cùng phức tạp.

Quan trọng ở chỗ, chính năm lớp 8 là cột mốc xuất hiện của bộ môn khoa học tự nhiên hoàn toàn mới, lần đầu tiên các em sẽ được tiếp xúc: Hóa học. Số lượng môn học trở nên quá tải với học sinh, khối lượng kiến thức ngày càng nhiều và nâng cao hơn, hụt hẫng và áp lực nơi các em là điều hết sức bình thường, cộng với đó phụ huynh nhận được kết quả không mấy khả quan của con trẻ từ năm học trước. Cải thiện ngay lập tức tình trạng này, lựa chọn thuê gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà là giải pháp tối ưu nhất!

gia sư dạy kèm lớp 8
Học sinh khai giảng chuẩn bị vào năm học mới

Nội dung bài biết

Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà là rất cần thiết.

Lúc này, các em đang trong giai đoạn dậy thì, tâm lý trẻ cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn rõ rệt. Dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn, và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng tâm lý mơ màng, không ổn định, thường tưởng tượng và hay lo lắng.

Các em ở tuổi này đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi giới tính, về tình bạn khác giới, hoặc cuộc sống xung quanh. Dẫn tới xoa nhãng việc học kết quả không như mong muốn, trong khi các bậc phụ huynh bận rộn không có được thời gian chăm lo cho tới việc học của con cái. Vì vậy, tìm một gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà là rất cần thiếtgiúp con mình có được kết quả học tập tốt hơn, nhờ đó phụ huynh cũng có sự an tâm hơn đến công việc của mình.

Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà, là địa chỉ uy tín để quý phụ huynh gửi gắm việc học của con em mình.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

gia sư dạy kèm lớp 8
Bộ sách giáo khoa lớp 8 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà.

► Các em không cần di chuyển bất cứ đâu, từ đó các bậc cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa rước các bé.

► Không sợ thời gian học bị gián đoạn, đúng giờ gia sư sẽ đến để giảng dạy. Đảm bảo cho buổi học dù mưa gió hay kẹt xe.

► Nắm được mức độ học tập riêng của học sinh, gia sư sẽ có kế hoạch riêng dành cho trẻ để việc học đạt hiệu quả.

► Được trung tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng chuyên môn, giới tính phù hợp với yêu cầu phụ huynh. Gia sư phải thuận tiện đi lại, gần hoặc cùng quận, huyện với nơi học của học sinh.

gia sư dạy kèm lớp 8

Gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Quý phụ huynh đang băn khoăn nên tìm gia sư dạy kèm lớp 8 là giáo viên hay sinh viên dạy kèm cho bé?

Phụ huynh chưa tự tin khả năng truyền đạt kiến thức của mình hoặc trẻ học mãi không tiến bộ, thì nên tìm ngay cho con gia sư dạy kèm lớp 8 giỏi ngay đảm bảo chuyên môn tốt hơn. Thế nhưng để quyết định thuê gia sư hay giáo viên còn phải phụ thuộc vào lực học và điều kiện kinh tế của gia đình.

Đối với học sinh có lực học yếu, trung bình

  • Trẻ thiếu động lực, không có khả năng tự học, ham chơi, xao lãng bởi các lời rủ rê, tính cách ngang bướng và bị mất căn bản từ lâu. Buộc gia sư dạy kèm lớp 8 phải hết sức kiên nhẫn, am hiểu tâm lý trẻ vị thành niên và có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp mới có thể giúp trẻ từng bước tháo gỡ khó khăn và bồi dưỡng nhân cách toàn diện. Cách tốt nhất, quý phụ huynh nên lựa chọn giáo viên giỏi dạy kèm lớp 8 tại nhà cho con em mình sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Chi phí cho một buổi học tầm 200.000 – 250.000đ/ 1h30’học.

Đối với học sinh có lực học khá, giỏi

  • Lực học tốt, đã nắm vững kiến thức nền, sẵn có ý thức học tập, ham học hỏi nhưng cần người theo sát, phát huy tiềm năng trong các em hơn nữa. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà là sinh viên có kinh nghiệm. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với học phí cho một buổi học tầm 150.000đ/ 2h học. Mặt khác, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 tận tâm của chúng tôi luôn năng lượng, sáng tạo không ngừng với sức trẻ và thu hẹp khoảng cách, gần gũi về tuổi tác.
gia sư dạy kèm lớp 8
Đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

  • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
  • Sinh viên chuyên ngành có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
  • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
  • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
  • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 8.
  • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
  • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.300.000 1.600.000
Giáo viên 1.600.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 8 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 8:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan