[Tư vấn] Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 – Gia Sư Giỏi – Chuẩn Phương Pháp

Lên lớp 7 – các bé đã nỗ lực hoàn thành một nửa chặng đường làm học sinh! Các em cũng chỉ mới làm quen với môi trường THCS được một năm, nên việc gặp một số khó khăn nhất định là điều không thể tránh khỏi.

 • Thứ nhất, độ khó và khối lượng kiến thức của lớp 7 tăng vượt bậc so với lớp 6.
 • Thứ hai, các bé đang bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi tâm lý và cơ thể rất lớn, dễ dẫn đến chểnh mảng chuyện học.

Vì vậy, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà vừa đảm bảo học tốt nhanh chóng và sát cánh chia sẻ cùng các con.

Gia sư Trí Tuệ Việt mang sứ mệnh “Cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà”. Chúng tôi xin chia sẻ đến phụ huynh những thông tin bổ ích và do đâu gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà trở nên thịnh hành được đông đảo bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

gia sư dạy kèm lớp 7
Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Nội dung bài biết

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà tận tâm, trách nhiệm cao.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà là vô cùng quan trọng vì đây là năm học trọng điểm. Có thể nói là bản lề quyết định tới kết quả học tập bậc trung học cơ sở và những năm học sau này, và đặc biệt là các môn Toán, Lí, Hoá, Ngữ Văn, Tiếng Anh…

Độ tuổi lớp 7 là lứa tuổi rất dễ sa ngã nhất, việc học thêm bên ngoài lại không kiểm soát được sẽ có thể là nguyên nhân gián tiếp làm cho trẻ chểnh mảng học hành. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chất lượng cho con em mình ở trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết.

Nhiệm vụ của gia sư Trí Tuệ Việt không chỉ đơn giản là việc trau dồi kiến thức văn hoá – xã hội mà còn phải nắm bắt rõ đặc điểm tâm lý của học trò để có thể kịp thời có sự điều chỉnh thái độ, cách giao tiếp, ứng xử, giúp cho trẻ cảm thấy thân thiện, từ đó dễ hòa đồng hơn. Khi trẻ thấy thoải mái và vui vẻ thì các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn khi truyền đạt kiến thức, học trò cũng dễ tiếp thu, nhớ lâu, và nhớ tốt hơn.

Những khó khăn học sinh lớp 7 phải đối mặt.

 • Trẻ đang ở độ tuổi dậy thì – thay đổi tâm sinh lý cực mạnh: đa số học sinh (cả nữ lẫn nam) sẽ có thay đổi lớn về cơ thể ở giai đoạn này (dậy thì), điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý (trầm lắng và khép kín hơn). Các bé dễ phân tâm bởi thế giới quan xung quanh, chưa đủ chín chắn, dẫn đến xao nhãng việc học.
 • Áp lực điểm số khi kiến thức chưa vững vàng.
 • Thời gian trên lớp chỉ có 45 phút/ tiết, không đủ để GV kiểm soát tình hình và giải đáp thắc mắc cho HS, cộng với đó lực học không đồng đều, gây ra tình trạng hổng kiến thức trầm trọng.
 • Thụ động trong học tập: luôn có tâm lý sợ sai vẫn còn băn khoăn và lúng túng khi giải quyết các bài toán.
 • Không biết chia sẻ, giải bày cùng ai khi gặp những vấn đề về cảm xúc, khối lượng kiến thức lại quá lớn và quá khó, mong muốn bản thân,… khi cha mẹ quá bận rộn phải lo toan trong công việc.

Thấu hiểu được những khó khăn trên, gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo cho quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Lý, Tiếng Anh, Văn..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

gia sư dạy kèm lớp 7
Học Viên Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín TPHCM

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho các em.

Đối với quý phụ huynh:

 • Tiết kiệm thời gian, cũng như công sức khi không phải đưa đón con đi học.
 • Kiểm soát dễ dàng tình hình học tập và quản lý thời gian biểu của trẻ tại nhà (tránh việc sa vào các tệ nạn, lời cám dỗ “cúp” học từ bạn bè).
 • Định hướng, trao đổi cùng gia sư để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với bé.
 • Thay phụ huynh kèm cặp, theo sát quá trình học và cầu nối tâm sự, trò chuyện với các em khi cha mẹ quá bận rộn, không có đủ thời gian dành cho con.

Đối với các em học sinh:

 • Ưu điểm hình thức “1 kèm 1”, các em được giải đáp tất cả mọi thắc mắc chưa hiểu trên lớp một cách tường tận, hiểu bài thấu đáo và tiến bộ nhanh chóng.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ ôn lại kiến thức cần thiết ở lớp 6, củng cố rồi mới hình thành kiến thức mới, không vội và nói không với “học đối phó”. Hổng kiến thức sẽ mãi trầm trọng.
 • Chia sẻ, hướng dẫn các bí quyết làm bài, thi cử sẽ đạt điểm tuyệt đối.
 • Giảng dạy kiến thức bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT, cung cấp tài liệu học tập từ nhiều nguồn đa dạng.
 • Giờ học trở nên thu hút, thoải mái với nhiều phương pháp học tích cực, kích thích trẻ tự tin phát biểu và chủ động tìm tòi kiến thức mới.
 • Nghiên cứu đồng nhất phương pháp trên lớp và học cùng gia sư, để tránh gây tâm lý hoang mang cho học sinh.
gia sư dạy kèm lớp 7
Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

 • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 • Sinh viên chuyên ngành có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
 • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
 • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 7.
 • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
 • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên.

gia sư dạy kèm lớp 7
Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà TPHCM

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.300.000 1.600.000
Giáo viên 1.600.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 7 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 7:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan