[Tìm] Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà – Gia Sư Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà, nhưng không biết trung tâm gia sư nào uy tín? Gia sư Trí Tuệ Việt chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chương trình học lớp 4 là giai đoạn khá quan trọng. Đây là nền tảng kiến thức chính để các em bước vào lớp 5. Các bé sẽ học các bài toán đố đòi hỏi phân tích sâu, các bài tập làm văn, từ ngữ tiếng Anh khó hơn rất nhiều so với lớp 3. Bố mẹ thì quá bận rộn với công việc không có thời gian kèm cặp các em. Với hiện nay chương trình đã được cải cách rất nhiều so với ngày trước, nên phương pháp giảng dạy của bố mẹ không giống như thầy cô trên trường.

Hiểu những khó khăn đó, Gia sư Trí Tuệ Việt nhận cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà. Đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4

Nội dung bài biết

Vì sao nên cho các bé học với gia sư dạy kèm lớp 4 tại Trung tâm Trí Tuệ Việt?

Điều mà quý phụ huynh quan tâm không gì khác hơn chính là sự an toàn của các bé khi học với người lạ. Đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu được Trí Tuệ Việt hết sức quan tâm.

Gia sư tại trung tâm đều có lý lịch đã được xác minh rõ ràng. Gia sư khi nhận lớp phải có giấy giới thiệu của trung tâm và phải xuất trình thẻ giáo viên, thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp, CMND cho phụ huynh kiểm tra.

Phụ huynh có thể chọn gia sư dạy kèm lớp 4 theo yêu cầu và trung tâm sẽ cung cấp gia sư theo đúng các yêu cầu được đề ra.

Hiểu được vai trò quan trọng của gia sư dạy kèm lớp 4, Gia sư Trí Tuệ Việt luôn cẩn thận, kĩ lưỡng trong việc tuyển chọn gia sư tại trung tâm. Mọi gia sư đều đến từ các trường đại học nổi tiếng và có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy và học tập.

Bên cạnh là một người thầy, gia sư dạy kèm lớp 4 thấu hiểu những áp lực mà các bé gặp phải trong việc học. Từ đó điều chỉnh phương pháp hợp lý, giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả. Việc học chưa bao giờ trở nên đơn giản và thú vị như thế.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

1. Bài học phù hợp với năng lực học sinh

Vốn dĩ việc cho con học gia sư là để các bé củng cố, ôn luyện lại những kiến thức cần thiết. Do vậy giáo trình học tập sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với năng lực của học viên. Đối với các lớp học 1 – 1, lộ trình học tập thậm chí được soạn lại và chỉ dành riêng cho cá nhân học viên trong khóa đó.

Trong một lớp học chính khóa trên trường sẽ có những em không theo kịp bài học, những em thấy khó khăn khi nghe giảng hay những em bị yếu và mất gốc một phần nào đó. Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết trong các lớp học cùng gia sư. Số lượng học viên được hạn chế giúp cho thầy cô giảng dạy có thể quan tâm sát sao đến từng em. Sẽ không có em nào bị bỏ lại trong một tập thể. Các em sẽ được củng cố và ôn luyện kỹ càng những phần kiến thức còn hổng.

2. Giúp học sinh tự tin hơn

Không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn sự tự tin. Để có thể trở nên tự tin hơn, con trẻ cần có một môi trường tích cực để thể hiện bản thân. Những lớp học cùng gia sư lớp 4 tại TPHCM sẽ đề cao khả năng giao tiếp hơn bình thường. Các bài học cũng được thiết kế để trẻ có nhiều thời gian tương tác và làm việc độc lập hơn. Lâu dài, phương pháp học tích cực này sẽ giúp bé rèn luyện được sự tự tin. Những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn đối với các bé nhỏ tuổi như làm MC, thuyết trình, phản biện đều sẽ được sự tự tin mới rèn luyện được giải quyết.

3. Lịch học linh hoạt

Hiện nay, có rất nhiều khóa học gia sư lớp 4 tại TPHCM được tổ chức tại nhà. Chính vì vậy, bé không cần phải đến tận các trung tâm giáo dục để tham gia lớp. Thường thì dịch vụ dạy tại nhà sẽ ưu tiên các lớp 1 – 1 hơn. Như vậy, bé có thể sắp xếp lịch học thêm dễ dàng, không cần bị phụ thuộc vào lịch chung của lớp.

4. Tăng cường thực hành

Nếu những giờ học trên trường thường tập trung vào học lý thuyết để bắt đầu bài mới thì các khóa gia sư lại ưu tiên thực hành và làm bài tập hơn. Các thầy cô sẽ giúp học viên giải quyết những bài khó mà các em không thể tự làm ở nhà. Ngoài ra, hình thức học tập cũng được đổi mới sao cho việc làm bài không còn nhàm chán. Các em được ghép nhóm để làm việc cùng nhau hoặc tham gia một cuộc thi đua nho nhỏ để tăng sự hào hứng với bài học.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà của Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4
Sách Giáo Khoa Ôn Hè Môn Toán và Tiếng Việt Lớp 4

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà của Gia sư Trí Tuệ Việt

Nhắm đáp ứng nhu cầu gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà ngày càng của học sinh. Đồng thời rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học đạt hiểu quả.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà gồm:

⇨ Giáo viên đang đứng lớp tại các Trường Tiểu Học tại TPHCM.

⇨ Giáo viên tự do đã tốt nghiệp Đại học hiện đang giảng dạy tại các Trung tâm dạy kèm.

⇨ Sinh viên chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học đến từ Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn. Cùng tập thể sinh viên giỏi từ các trường: Đại Học Bách Khoa, Đại Hoc Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn, Đại Học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương. Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.

Chúng tôi tin sự chọn lựa gia sư dạy kèm lớp 4 tại gia sư Trí Tuệ Việt của quý PH-HS sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4
Đội Ngũ Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp. HCM

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Gia sư 2buổi/ tuần, (tháng 8 buổi) 3buổi/ tuần, (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.100.000 1.400.000
Giáo viên 1.500.000 2.200.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline Trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 4 uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn đề cao sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tự tin với đội ngũ gia sư Giáo viên/ Sinh viên được đào tạo bài bản và kiến thức uyên bác, chuyên môn cao. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Hài lòng nhiều thế hệ phụ huynh, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lắng nghe phản hồi chất lượng từ khách hàng, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 4:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường Tiểu học tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 4. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan