Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà – Gia Sư Uy Tín Số 1 TPHCM

Việc chọn gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà cho bé thật phù hợp khiến cho nhiều vị phụ huynh khá đau đầu, vì để chọn được một người vừa có kiến thức tốt, vừa có thể kiên nhẫn với bé là một điều không hề đơn giản. Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt tự hào là nơi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp và đề cao chất lượng giảng dạy.

Gia sư Trí Tuệ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà, là địa chỉ uy tín để quý PHHS gửi gắm việc học của con em mình.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3
Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà – Gia Sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt chính là lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà

Với nhịp sống kinh tế hối hả, khá nhiều quý phụ huynh vì áp lực công việc mà đi sớm về trễ, không thể dành thời gian ở bên cạnh và kèm cặp việc học cho bé. Hơn nữa, hiện nay kiến thức và phương pháp học của các bé cũng đã được thực hiện cải cách hiện đại, nên có thể ba mẹ hướng dẫn bé sẽ khó hiểu hoặc không giống với thầy cô.

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà chính là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ quý phụ huynh trong việc trang bị cho bé nền tảng kiến thức cần thiết.

Một trong những điều khiến phụ huynh khá phân vân trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 3 đó chính là khoản chi phí hàng tháng. Thấu hiểu được những lo lắng đó, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt đưa ra mức chi phí hợp lý đảm bảo cân bằng bài toán chi phí và lợi ích cho quý phụ huynh.

Đến với Gia sư Trí Tuệ Việt phụ huynh sẽ thật sự an tâm khi tìm được một gia sư dạy kèm lớp 3 phù hợp với trẻ. Vừa giúp trẻ học tốt, vừa trở thành những người bạn luôn quan tâm và chăm sóc cho trẻ khi bố mẹ quá bận rộn.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3
Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà – Gia Sư Trí Tuệ Việt

Lợi ích khi thuê gia sư lớp 3 tại nhà.

1. Linh hoạt theo giờ cha mẹ lựa chọn

Việc này giúp cha mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức đưa con đi học. Ngoài ra còn thuận tiện khi cha mẹ có việc bận thì có thể linh hoạt được thời gian. Hạn chế được việc mất bài giảng, mất lượng kiến thức mới.

2. Điều chỉnh cách giảng dạy để phù hợp với việc nhận thức của con

Vì thuê gia sư là dạy kèm 1 – 1 nên khi bắt đầu con sẽ được làm một bài kiểm tra kiến thức. Để từ đó gia sư nắm được cách tiếp thu và lượng kiến thức mà con nắm được và điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp. Chế độ tương tác 1 – 1 giúp cho gia sư dạy kèm sẽ bám sát được lượng kiến thức của con để có phương pháp khắc phục hiệu quả.

3. Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà sẽ tập trung vào điểm yếu của con để khắc phục

Việc tập trung trong học tập là điều rất quan trọng. Giúp cho con nắm hết được kiến thức bài giảng của thầy cô. Vì thế mà thuê gia sư lớp 3 là hoàn toàn hợp lý. Để có thể tăng khả năng tập trung cho các con. Ngoài ra với việc giảng dạy 1 – 1, gia sư dạy kèm sẽ biết được con đang yếu điểm nào để từ đó khắc phục cho con được tốt hơn.

4. Việc thuê gia sư lớp 3 tại nhà sẽ khiến con tự tin hơn khi đến trường

Có những học sinh nhút nhát, sợ bị chê bai nên khi đến trường không dám phát biểu, không dám giơ tay xây dựng bài. Việc này khiến con ngày càng mất đi khả năng giao tiếp. Cũng như không còn nhanh nhẹn, năng động và mất đi sự tự tin với năng lực bản thân. Khi có gia sư dạy kèm tại nhà, con sẽ được phát biểu. Được sửa sai mà không ngại đông người, không sợ bị các bạn chê cười.

Vậy nên, để đồng hành cùng con trên những chặng đường kiến thức, việc thuê gia sư lớp 3 tại nhà là cần thiết. Nhưng làm thế nào để thuê gia sư lớp 3 tại nhà hiệu quả? Đó là câu hỏi mà chắc hẳn cha mẹ nào cũng muốn được giải đáp.

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 3

Cũng như khối lớp 1 và lớp 2, chương trình lớp 3 vẫn gồm hai môn học quan trọng, chính là môn Toán và Tiếng Việt. Thế nhưng, đối với người học và cụ thể ở đây là các em học sinh lớp 3, phải đối mặt với lượng kiến thức mới và yêu cầu nâng cao cũng là một khó khăn nhất định.

Nội dung môn Toán lớp 3:

⇨ Nối tiếp nội dung về số có 3 chữ số ở lớp 2 nhưng nâng cao lên thành kiến thức mới liên quan đến: cộng, trừ (không nhớ và có nhớ), phép nhân (không nhớ và có nhớ), phép chia (có dư và không dư), so sánh trong phạm vi 100 000.

⇨ Học hoàn thiện bảng cửu chương từ 2 → 9. Bảng cửu chương là một phần học khó đối với lớp 3 và rất thiết yếu đi cùng trẻ suốt đời. Giữ vai trò mật thiết trong các phép tính nhân, chia, bài toán khác.

⇨ Xem đồng hồ, xem lịch (tháng – năm), làm quen chữ số La Mã, tiền Việt Nam…

⇨ Hình học: Giới thiệu về hình tròn, đường kính (d), bán kính (r).

⇨ Vận dụng các phép tính đã học vào dạng giải toán có lời văn tìm chu vi và diện tích hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật.

⇨ Nhìn chung, Toán lớp 3 về mặt kiến thức cũng như kỹ năng thì độ khó tăng lên đáng kể so với Toán lớp 1 và 2. Đặc biệt là ở nội dung giải toán có lời văn.

Nội dung môn Tiếng Việt lớp 3:

⇨ Vẫn phải hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết như ở lớp 2, nhưng yêu cầu về mặt nội dung có phần cao hơn: Đọc đúng và rành mạch văn bản (200 – 250 chữ/ truyện, văn bản; 80 – 100 chữ/ bài thơ), nắm được nhanh nội dung chính, nội dung chủ đề được rút ra từ văn bản, từ đó lời được các câu hỏi phần đọc hiểu. Chú trọng hướng dẫn đọc diễn cảm, cách ngắt, nghỉ nhịp, tốc độ đọc phù hợp (70 – 80 tiếng/ phút). Phân biệt và viết đúng quy tắc viết hoa, viết bài đúng chính tả, tốc độ nhanh và trình bày sạch đẹp. Tập viết thư ngắn và đơn theo mẫu. Làm quen với thể loại văn kể chuyện.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.000.000 1.300.000
Giáo viên 1.400.000 2.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 3 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3
Đội Ngũ Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp. HCM

Về phía gia sư dạy kèm lớp 3:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường Tiểu học tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 3. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư lớp 3 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (2 Reviews)
Bài viết liên quan