[Tìm] Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà – Gia Sư Giỏi – Chuẩn Kiến Thức

Lớp 2 là giai đoạn bé phải tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn, trẻ cần một sự kèm cặp hiệu quả. Tuy nhiên nhiều trường hợp phụ huynh lại quá bận rộn với công việc không có thời gian kèm cặp các em. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà là rất cần thiết.

Thấu hiểu được nhu cầu tìm một gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà thật úy tin của những phụ huynh có em đang trong khoảng thời gian này. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt ra đời với mong muốn là cầu nối để quý Phụ huynh tìm được những gia sư giỏi về chuyên môn, mà còn là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình học tập. Để cho các em nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Gia Sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà cho bé?

Cần chọn nơi có dịch vụ uy tín và chất lượng. Để có thể cộng tác với những gia sư có tâm với nghề, và yêu thích việc giảng dạy để phụ huynh có thể an tâm khi để bé yêu học cùng. Bên cạnh đó, ở độ tuổi lớp 2, các bé cần một gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà có lòng yêu trẻ con, để có thể kiên nhẫn với các bé và trở thành một người bạn bên cạnh thấu hiểu và lắng nghe bé.

Hơn nữa, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà sẽ là người kèm cặp, quan tâm bé khi bố mẹ vì tính chất công việc phải đi sớm về trễ.

Sau khi gia sư nhận lớp sẽ có những buổi gặp trao đổi với phụ huynh học sinh. Buổi kiểm tra bài đầu tiên để biết được những đặc điểm, sở thích, khả năng của mỗi em và từ đó soạn ra giáo trình phù hợp.

Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà là một giải pháp hữu hiệu sẽ mang lại kết quả học tập tiến bộ vượt bậc cho bé. Đồng thời xây dựng cho bé một nền tảng kiến thức vững vàng.

Gia Sư Trí Tuệ Việt
Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà – Gia Sư Trí Tuệ Việt

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

1. Học sinh được rèn luyện thường xuyên hơn

Ngoài việc các con sẽ được cải thiện, nâng cao kiến thức, gia sư dạy kèm lớp 2 giúp bé được quan tâm, giúp đỡ mọi thứ tốt nhất. Bởi vì, gia sư sẽ trực tiếp theo dõi việc học và diễn biến tâm lý của con bạn thường xuyên hơn, động viên, khuyến khích các em khi tiến bộ và kịp thời nhắc nhở, uốn nắn khi các em đạt kết quả thấp. Đặc biệt, ở tuổi lớp 2 con cần được dỗ dành, quan tâm và chăm sóc nhẹ nhàng. Gia sư được trang bị kiến thức tâm lý bài bài khiến các em trở nên mạnh dạn, rèn luyện kĩ năng làm bài thường xuyên.

2. Giúp bậc phụ huynh yên tâm làm việc 

Nếu cha mẹ quá bận rộn với công việc, không có đủ thời gian để kèm cặp việc học của con mình. Hoặc truyền đạt sai kiến thức, phương pháp không phù hợp với con, nhất là các em chậm, kém, mất gốc. Hãy yên tâm, gia sư dạy kèm lớp 2 có chuyên môn tốt, nhiệt tình và cẩn thận sẽ giúp bé nâng cao cả kiến thức Toán và tâm lý để phụ huynh hài lòng. Từ đó, anh chị khỏi lo tốn thời gian và công sức đưa đón con đi học thêm. Gia sư giúp con bạn tiến bộ về mọi mặt nói chung và môn Toán nói riêng. Bạn cứ yên tâm làm việc, giao phó việc học của con và nhìn thấy hiệu quả rõ rệt dù chỉ trong thời gian ngắn.

3. Giúp con bạn thay đổi thái độ học tập

Lứa tuổi con bạn lớp 2 vẫn còn nhỏ, chưa có độ tập trung cao cũng như tự lập trong việc học tập. Nhiều em thường hay mải chơi, tỏ ra bướng bỉnh, học tập thiếu nghiêm túc. Thêm một lợi ích khác của gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà là góp phần thay đổi thái độ học tập của học sinh. Với kĩ năng sư phạm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, gia sư sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với từng em. Từ đó, giúp các em tập trung, tự lập hơn, nhanh chóng nâng cao kết quả học tập.

Gia sư lớp 2 cần dạy những gì cho con trẻ?

Lớp 2 là khoảng thời gian con tiếp xúc nghiêm túc hơn với học tập, sách vở. So với chương trình lớp 1, các môn học ở lớp 2 bắt đầu chuyên sâu hơn, những kiến thức cũng bắt đầu nặng dần hơn đối với con trẻ, đặc biệt là hai môn Toán và Tiếng Việt. Ngoài việc học ở trên lớp ra, để con có thể tự học tất cả kiến thức của hai bộ môn này là tương đối khó. Bởi đây là hai môn học cần đến sự tư duy, logic cũng như kiên trì rèn luyện rất nhiều, mà con trẻ chưa thể hình thành cũng như tạo lập tức thì được những đức tính đó. Gia sư lớp 2 sẽ là người giảng dạy cho con trẻ hai môn học này và những kiến thức cần thiết mà học sinh lớp 2 cần có.

Đối với môn Toán

Đây là môn học cần trẻ phải vận dụng những khái niệm, tư duy logic của mình cũng như các kiến thức đã học để có thể giải các bài tập trong chương trình học. Trong môn học này con trẻ cần đạt được một số yêu cầu cụ thể:

⇨ Con có thể đếm, đọc, viết những số trong khoanh vùng phạm vi 1000

⇨ Cộng, trừ, nhân, chia những dạng toán có kết hợp lời giải cơ bản

⇨ So sánh  và phân biệt được các dấu bé hơn, lớn hơn, bằng nhau

⇨ Có thể tự sắp xếp những số từ lớn tới bé hoặc ngược lại

⇨ Có thể cộng, trừ các số có hai hoặc ba chữ số, tiến đến khả năng có thể tính nhẩm

⇨ Nhận biết và vẽ được một số hình học đơn giản đã được học như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… và tính đúng chu vi của các hình đó

⇨ Giải đúng các bài toán có một hay nhiều lời giải nhờ các  phép tính cộng, trừ, nhân, chia

⇨ Ghi nhớ các đơn vị đo lường  có trong chương trình sách giáo khoa như: m, dm, cm…

⇨ Nhận biết được một số đơn vị tính  thời gian: giờ, phút, giây

⇨ Hiểu được mệnh giá tiền tệ Việt Nam và biết giá trị của chúng, biết đọc số và phân biệt các mệnh giá.

Đối với môn Tiếng Việt

Đây là môn học trẻ cần nhiều thời gian để trau dồi về cả ngôn ngữ cũng như cách luyện đọc các câu, cách rèn chữ sao cho đúng các nét, tiến đến nét chữ thuần thục, đẹp hơn. Môn Tiếng Việt lớp 2 có những yêu cầu về kiến thức mà trẻ cần đạt được như:

⇨ Có khả năng đọc đúng, đọc trôi chảy và rành mạch một đoạn văn ngắn với độ dài khoảng 150 từ

⇨ Có thể diễn đạt lại cũng như hiểu được nội dung chính của đoạn văn

⇨ Đọc diễn cảm một số các từ ngữ mang sắc thái biểu cảm của tác giả

⇨ Nghe hiểu được yêu cầu của người lớn, thầy cô hay bạn bè

⇨ Trả lời được các câu hỏi sau khi nghe kể một câu chuyện

⇨ Nắm  được nội dung câu chuyện đã nghe

⇨ Biết được các thành phần trong câu như  chủ ngữ, vị ngữ, trạng từ….

⇨ Có khả năng viết đúng chính tả, phân biệt được vần âm và chữ in hoa, in thường

⇨ Viết được tương đối đầy đủ được đoạn văn ngắn trong thời hạn cô giáo đưa ra

⇨ Bước đầu hoàn toàn có thể viết thư cho bạn bè với những nội dung ngắn, đơn giản như tạo lập các cuộc đối thoại hàng ngày..

Dịch vụ gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà của Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà của Gia sư Trí Tuệ Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà ngày càng của học sinh. Đồng thời rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học đạt hiểu quả.

Gia Sư Trí Tuệ Việt gửi tới dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà với đội ngũ gia sư gồm:

⇨ Giáo viên giỏi uy tín đến từ các trường Tiểu Họctại TPHCM.

⇨ Giáo viên tự do đã tốt nghiệp Đại học hiện đang giảng dạy tại các Trung tâm dạy kèm.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2
Sách Giáo Khoa Môn Toán và Tiếng Việt Lớp 2

⇨ Sinh viên giỏi, trách nhiệm, nhiệt huyết đến từ các trường Đại học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Hoc Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhận Văn, Đại Học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương ……Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng và đào tạo kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của quý Phụ huynh.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2
Đội Ngũ Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp. HCM

Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2

Gia sư 2buổi/ tuần, (tháng 8 buổi) 3buổi/ tuần, (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.000.000 1.300.000
giáo viên 1.600.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 2 uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn đề cao sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tự tin với đội ngũ gia sư Giáo viên/ Sinh viên được đào tạo bài bản và kiến thức uyên bác, chuyên môn cao. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Hài lòng nhiều thế hệ phụ huynh, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lắng nghe phản hồi chất lượng từ khách hàng, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 2:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường Tiểu học tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 2. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 2 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan