[Tư vấn] Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 – Gia Sư Giỏi – Chuẩn Kiến Thức

Lớp 12 – một nấc thang rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người học sinh. Đồng nghĩa với việc đó là các em phải trải qua một năm học vất vả, nhiều nổ lực để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia đầy thử thách cũng như chạm đến cảnh cổng đại học mong ước. Một gia sư dạy kèm lớp 12 chất lượng, giỏi, kinh nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp các em kịp thời có thể lấy lại thăng bằng, tự tin và niềm say mê trong học tập. Mặt khác gia sư dạy kèm lớp 12 còn là người sẽ chỉ dẫn các em phương pháp để học tập đúng đắn, cùng những kĩ năng làm bài thi,.. đạt kết quả cao.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn đổi mới kiến thức, cập nhật thông tin đáp ứng nhu cầu học sinh. Được sự kèm cặp của các gia sư tại đây, các em sẽ được bồi đắp lại những kiến thức thiếu hụt, phát huy những thế mạnh, sở trường riêng của từng em. Với những kinh nghiệm đã trải qua, các gia sư dạy kèm lớp 12 của Trung tâm còn hướng dẫn tận tình cho các em cách chọn trường phù hợp với kiến thức, năng lực, sở thích của các em.

gia sư dạy kèm lớp 12
Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Vì sao gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà là vô cùng quan trọng?

Cấp 3 chính là cấp học có sự phân ban cụ thể, cùng với đó lại là mức độ khó của những môn học đang được tăng lên rõ rệt. Nếu như tại những cấp học khác ,việc học lấy điểm cao thường dễ thì ở cấp học lớp 12 này lại khó hơn nhiều. Rất nhiều học sinh có tâm lý chán nản bởi các môn học thật khó để tiếp thu ,giải bài tập môn Toán, Lý, Hóa ,…là một nhiệm vụ khó khăn, rất nhàm chán.

Ở giai đoạn này, các bận phụ huynh nên xác định hướng cho con em mình trong việc phân ban học cho càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ có lợi cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà để có thể tập trung trọng điểm vào những môn chính trong phân ban được chọn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, thời gian học tập lại vừa mang lại hiệu quả cao cho mục tiêu sau này.

Để chọn được cho con em mình gia sư dạy kèm lớp 12 giỏi, các bạn có thể liên hệ Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đơn vị rất nhiều năm hoạt động lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đảm bảo sẽ cho các bạn sự tư vấn chính xác, những thông tin về qui chế mới nhất Bộ GD&ĐT. đồng thời tư vấn chuyên môn từng môn học cũng như lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 12 phù hợp cho con em với một mức học phí hợp lý nhất.

Ôn thi lớp 12 cấp tốc cùng gia sư dạy kèm có hiệu quả không?

Những gia sư dạy kèm lớp 12 tại TPHCM luôn cố gắng tìm ra phương pháp đào tạo hiệu quả, nhanh chóng cho học sinh. Đồng thời, luôn động viên tâm lý các em để giảm bớt những gánh nặng, giúp các em có được tâm thế tốt, chuẩn bị chiến đấu hết mình trong giai đoạn nước rút.

Gia sư dạy kèm tại nhà có kỹ nhiều năng giảng dạy và kiến thức chuyên môn được đào tạo ở mức cao. Đặc biệt, họ có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin về quy chế thi đến từ Bộ Giáo Dục. Qua đó, họ sẽ thay đổi các phương pháp dạy học sao cho phù hợp nhất đối với từng em, giúp các em học sinh nắm vững vàng kiến thức hơn trước kỳ thi quan trọng của cuộc đời này.

Ôn thi lớp 12 cấp tốc, các em sẽ được gia sư dạy kèm tại nhà tư vấn về quy chế và cách thức thi đại học. Đồng thời còn được chỉ dạy những mẹo làm bài thi để mang lại hiệu quả cao, các phương pháp nhớ lâu hơn khi học, tiếp cận được các phép tính nhẩm đáp án nhanh và chính xác,… Đối với các em có lỗ hổng kiến thức, gia sư dạy kèm sẽ thực hiện giải pháp ôn tập đúng trọng tâm, giúp nắm chắc được kiến thức cơ bản phục vụ cho việc tốt nghiệp trung học phổ thông.

Lợi ích từ việc tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà cho các em:

Ngoài sự kiên trì và cố gắng từ chính bản thân các em học sinh, ngoài sự dạy dỗ từ những giáo viên trên lớp với thời lượng tiết học có hạn và ngoài sự giúp đỡ từ bạn bè thì gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà chính là những “trợ thủ” đắc lực cho học sinh nếu muốn học tốt. Vậy việc thuê những gia sư như thế mang đến lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh?

  • Sự tiện lợi: đây là lợi ích dễ nhận thấy nhất. Thuê gia sư dạy kèm đồng nghĩa với việc học sinh không cần di chuyển đến nhà giáo viên mà gia sư sẽ đến tận nhà và dạy học cho các em. Ngoài ra, phụ huynh dễ dàng trao đổi về tình hình học tập của học sinh trực tiếp ngay tại nhà của mình.
  • Sự hỗ trợ tận tình: thông qua hình thức dạy 1 kèm 1, việc thuê gia sư dạy kèm lớp 12 như tiếp thêm cho các em “người bạn” thân thiết để hỗ trợ các em trong việc tìm tòi, học hỏi các kiến thức của môn học này. Các em sẽ không e dè hay ngại ngùng khi học hỏi mà có thể thoải mái thắc mắc những điều các em còn lấn cần trong quá trình học.
  • Sự rõ ràng trong quy trình dạy – học: các em sẽ được dạy học tùy theo năng lực sẵn có của mình, đội ngũ gia sư sẽ dựa theo tình hình của các em để đề ra phương pháp dạy thích hợp.

Nên lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12 cho con là giáo viên hay sinh viên?

Để trả lời câu hỏi trên, phụ huynh cân nhắc đưa ra sự lựa chọn tùy vào tính cách, cũng như lực học của trẻ và khả năng tài chính của gia đình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin tư vấn và giới thiệu mức học phí:

Gia sư dạy kèm lớp 12 là giáo viên.

► Nghe đến giáo viên, chắc hẳn cha mẹ nào cũng yên tâm hơn, với kinh nghiệm đứng lớp, phương pháp truyền đạt rõ ràng, chuyên môn sư phạm cao. Đây là giải pháp tối ưu để giảng dạy cho các em mất căn bản cấp II, thiếu tính tự học, mất tập trung. Học phí cho 1 buổi học khoảng 250.000đ/ 90 phút học.

Gia sư dạy kèm lớp 12 là sinh viên.

► Cần sức trẻ, nhiệt huyết lôi cuốn vào bài dạy, thì sinh viên phù hợp với học sinh đã có ý thức học tập, và cần bồi dưỡng nâng cao. Sự gần gũi về tuổi tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa gia sư và học sinh, cải thiện chất lượng buổi học. Tiết kiệm chi phí hơn với khoảng 150.000đ/ 90 – 120 phút học.

gia sư dạy kèm lớp 12
Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 – Gia sư Trí Tuệ Việt

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.300.000 1.600.000
Giáo viên 1.600.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 12 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 12:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THPT tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan