Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Số 1 TPHCM

Lớp 10 rất quan trọng bởi đây là năm học đầu tiên của cấp 3, các em học sinh cần học một cách nghiêm túc từ lớp 10 để có nền tảng kiến thức thật vững chắc cho kì thi Tốt Nghiệp, quan trọng hơn đó là kỳ thi Đại Học. Một gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng, giỏi, kinh nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp các em kịp thời có thể lấy lại thăng bằng, tự tin và niềm say mê trong học tập. Mặt khác gia sư dạy kèm lớp 10 còn là người sẽ chỉ dẫn các em phương pháp để học tập đúng đắn, cùng những kĩ năng làm bài thi,.. đạt kết quả cao.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giỏi và chất lượng đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

gia sư dạy kèm lớp 10
Học sinh lớp 10 – Gia Sư Trí Tuệ Việt

Nội dung bài biết

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà là vô cùng quan trọng.

Cấp 3 chính là cấp học có sự phân ban cụ thể, cùng với đó lại là mức độ khó của những môn học đang được tăng lên rõ rệt. Nếu như tại những cấp học khác ,việc học lấy điểm cao thường dễ thì ở cấp học lớp 10 này lại khó hơn nhiều. Rất nhiều học sinh có tâm lý chán nản bởi các môn học thật khó để tiếp thu ,giải bài tập môn Toán, Lý, Hóa ,…là một nhiệm vụ khó khăn, rất nhàm chán.

Ở giai đoạn này, các bận phụ huynh nên định hướng cho con em mình trong việc phân ban học cho càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ có lợi cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà để có thể tập trung trọng điểm vào những môn chính trong phân ban được chọn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, thời gian học tập lại vừa mang lại hiệu quả cao cho mục tiêu sau này.

Để chọn được cho con em mình gia sư dạy kèm lớp 10 giỏi, các bạn có thể liên hệ Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đơn vị rất nhiều năm hoạt động lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đảm bảo sẽ cho các bạn sự tư vấn chính xác, những thông tin về qui chế mới nhất Bộ GD&ĐT. đồng thời tư vấn chuyên môn từng môn học cũng như lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 phù hợp cho con em với một mức học phí hợp lý nhất.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Những lí do phụ huynh nên tìm một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con:

1. Chủ động về thời gian, không phải di chuyển đến các lớp học thêm:

Đây là một trong những lí do hàng đầu được phụ huynh để tâm khi quyết định tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con em mình. Vì thời gian các buổi học gia sư của con đều được phía phụ huynh và học sinh sắp xếp, đề xuất dựa theo thời gian biểu của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải chở các em đến nhà giáo viên để học thêm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

2. Hỗ trợ tối đa việc học tập tại nhà cho các em học sinh:

Đối với những hộ gia đình bận rộn thì việc tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà lại trở nên cực kì cần thiết, gia sư thay mình theo dõi hỗ trợ việc học cho các em một cách tốt nhất. Sự tận tâm của các gia sư sẽ tiếp thêm động lực cho các em chinh phục môn học “khó khăn” này.

3. Dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con:

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình tiếp thu kiến thức của con mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể quan sát các buổi học cùng gia sư của con mình nếu muốn, điều này sẽ khiến phụ huynh an tâm hơn với việc học tập của con em mình.

Nên lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 cho con là giáo viên hay sinh viên?

Để trả lời câu hỏi trên, phụ huynh cân nhắc đưa ra sự lựa chọn tùy vào tính cách, cũng như lực học của trẻ và khả năng tài chính của gia đình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin tư vấn và giới thiệu mức học phí:

Gia sư dạy kèm lớp 10 là giáo viên.

► Nghe đến giáo viên, chắc hẳn cha mẹ nào cũng yên tâm hơn, với kinh nghiệm đứng lớp, phương pháp truyền đạt rõ ràng, chuyên môn sư phạm cao. Đây là giải pháp tối ưu để giảng dạy cho các em mất căn bản cấp II, thiếu tính tự học, mất tập trung. Học phí cho 1 buổi học khoảng 250.000đ/ 90 phút học.

Gia sư dạy kèm lớp 10 là sinh viên.

► Cần sức trẻ, nhiệt huyết lôi cuốn vào bài dạy, thì sinh viên phù hợp với học sinh đã có ý thức học tập, và cần bồi dưỡng nâng cao. Sự gần gũi về tuổi tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa gia sư và học sinh, cải thiện chất lượng buổi học. Tiết kiệm chi phí hơn với khoảng 150.000đ/ 90 – 120 phút học.

gia sư dạy kèm lớp 11
Đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 1o tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

  • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
  • Sinh viên chuyên ngành có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
  • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
  • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
  • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 10.
  • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
  • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên.

gia sư dạy kèm lớp 10
Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà – Gia sư Trí Tuệ Việt

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần,(tháng 8 buổi) 3buổi/tuần,(tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.400.000 1.600.000
Giáo viên 1.700.000 2.400.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm: 0906 80 10 79 để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 10 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Về phía gia sư dạy kèm lớp 10:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THPT tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (2 Reviews)
Bài viết liên quan