Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 – Nên Bắt Đầu Từ Đâu Để Bé Học Tốt?

Lớp 1 là khoảng thời gian khá quan trọng đối với các bé, các bé đang trong quá trình phát triển. Vì vậy, các bậc phụ huynh muốn con trẻ có nền tảng tốt và bước đệm đầu tiên khi bước chân vào ghế nhà trường thuận lợi.

Hiểu được mong muốn của quý phụ huynh, nay Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt nhận cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở TPHCM với mong muốn đồng hành cùng các con ở những bước đi đầu tiên trên chặng đường tiếp thu kiến thức mới.

Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại TPHCM. Là địa chỉ uy tín để quý phụ huynh gửi gắm việc học tập của con em mình.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà

Nội dung bài biết

Qúy phụ huynh nên chuẩn bị gì cho con em mình bước vào lớp 1?

Mặc dù quý phụ huynh đã hiểu được tầm quan trọng của gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TPHCM, nhưng không phải cứ thuê gia sư và không quan tâm nhiều đến con như trước là tốt. Để con có thể phát triển được toàn diện, cần có sự hỗ trợ hai phía từ phụ huynh và cả gia sư dạy kèm TPHCM.

Nhưng không phải người làm cha, làm mẹ nào cũng biết cách chuẩn bị cho cột mốc quan trọng của trẻ. Cụ thể bé cần gì? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Phụ huynh chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con khi con chuẩn bị vào lớp 1

Lớp 1 sẽ đầy những chương trình, kiến thức mới đem đến những sự khó khăn và xa lạ đối với các em. Chính vì thế, quý phụ huynh nên dành nhiều thời gian để quan tâm, trò chuyện và định hướng cho các em chuẩn bị vào lớp 1.

Nếu có thể, phụ huynh nên để các em đi tham quan trường mới. Đồng thời, phụ huynh có thể nói về những điều thú vị, tích cực về trường học cho các con nghe. Điều này sẽ giúp các con không còn bị ám ảnh trường học nữa. Nếu quý phụ huynh chưa làm tốt điều này thì gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà chính là “cứu cánh” tuyệt vời.

2. Qúy phụ huynh chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập cho bé khi vào lớp 1

Quý phụ huynh nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập cho các con. Vì đây là những vật dụng sẽ góp phần giúp các con hiểu bài và phát triển được tri thức. Những vật dụng cần thiết, bao gồm: bút chì, bút mực, hộp bút, thước, gọt bút chì, bút màu, sách giáo khoa,…

3. Cha mẹ nên dạy cho con những kỹ năng cần thiết khi vào lớp 1

⇨ Cha mẹ nên luyện cho con những kỹ năng cần thiết, bao gồm:

⇨ Kỹ năng ngồi học đúng tư thế, cầm bút chuẩn.

⇨ Dạy bé tập làm quen với những nề nếp, kỷ luật, quy định học tập ở bậc tiểu học.

⇨ Dạy con cách giơ tay phát biểu trong giờ học.

⇨ Dạy con cách tự lập, thể hiện trong việc thay quần áo, tự tắm rửa, tự làm vệ sinh cá nhân, sắp xếp đồ đạc ngay ngắn, giữ gìn dụng cụ học tập,…

⇨ Tạo cho bé thói quen thức dậy đúng giờ.

⇨ Dạy cho bé cách hợp tác với gia sư lớp 1 tại nhà tphcm.

⇨ Rèn luyện những kỹ năng giao tiếp cho bé, tạo điều kiện để bé tiếp xúc với các bạn đồng trang lứa. Đưa trẻ đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người để hạn chế tính cách rụt rè của trẻ. Từ đó, trẻ có thể tự tin hơn, bộc lộ được năng khiếu tiềm ẩn của bản thân.

Những lợi ích khi chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho bé?

⇨ Lợi ích đầu tiên mà phụ huynh nhận được chính là sẽ có người giúp cho bé học trong khi bố mẹ không có thời gian hoặc bận rộn với công việc. Mặt khác chỉ với từ 20 phút thông qua gia sư phụ huynh sẽ biết được ngay tình hình học tập của các bé một cách chi tiết và cụ thể. Với nhiều gia đình mà bố mẹ do đặc thù công việc nên phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà vừa là một người thầy, người bạn quan tâm, cùng học, cùng vui đùa với các bé.

⇨ Lợi ích kế tiếp đến từ kỹ năng chuyên môn, với các bé học lớp 1 được học theo các chương trình cải cách mới. Nên đôi khi bố mẹ cố gắng hướng dẫn nhưng bé cũng không hiểu hay sẽ khác đi với những gì mà trên lớp thầy cô dạy. Vậy nên khi được học với những gia sư có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cao, nắm rõ các chương trình học của bé sẽ giúp cho bé theo sát được chương trình học và đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi.

Điều gì làm nên sự khác biệt của gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở Gia Sư Trí Tuệ Việt?

Điều đầu tiên là nằm ở tình yêu trẻ con và sự tận tụy đối với nghề, Gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình và uy tín đã tạo nên một thương hiệu riêng không thể nhầm lẫn. Bên cạnh đó, chính là khả năng chuyên môn cao, có thể kèm cho bé đầy đủ các môn từ rèn chữ cho đến mỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

Đến với gia sư Trí Tuệ Việt, quý vị phụ huynh sẽ tìm được cho bé gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà tận tình và có chuyên môn cao, vừa giúp bé học tốt, vừa là người bạn luôn lắng nghe và chia sẻ với bé. Bởi chúng tôi hiểu rõ một điều, mỗi học sinh là một viên ngọc quý luôn cần được nâng niu.

Dịch vụ gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà của Trí Tuệ Việt: 

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà tất cả các môn:

► Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

► Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

► Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

► Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1
Sách Giáo Khoa Môn Toán và Tiếng Việt Lớp 1

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư 2buổi/tuần, (tháng 8 buổi) 3buổi/tuần, (tháng 12 buổi)
Sinh viên 1.000.000 1.300.000
Giáo viên 1.400.000 2.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline trung tâm để được tư vấn.

   »»» Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM mới nhất.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 1 uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn đề cao sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tự tin với đội ngũ gia sư Giáo viên/ Sinh viên được đào tạo bài bản và kiến thức uyên bác, chuyên môn cao. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Hài lòng nhiều thế hệ phụ huynh, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lắng nghe phản hồi chất lượng từ khách hàng, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Về phía trung tâm:

⇨ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

⇨ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

⇨ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

⇨ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

Gia Sư Trí Tuệ Việt
Đội Ngũ Gia Sư Trí Tuệ Việt – Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp. HCM

Về phía gia sư dạy kèm lớp 1:

⇨ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường Tiểu học tại TPHCM.

⇨ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 1. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

⇨ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

⇨ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

⇨ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan